[NEWS] Đoạn trailer đầu tiên của anime movie “Shingeki no Kyojin” được ra mắt
2 posters
3/9/2014, 2:20 am

#1

Rin Asakura
Rin Asakura
Thành viên lão làng • 「VIP」
Thành viên lão làng • 「VIP」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3205
»¥ên ¥ên : 60925
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 34637
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Đoạn trailer đầu tiên của anime movie “Shingeki no Kyojin” được ra mắt Shingeki-no-kyojin-poster

Mới đây, Pony Canyon đã cho trình làng đoạn trailer đầu tiên của “Shingeki no Kyojin Zenpen ~Guren no Yumiya” (Shingeki no Kyojin phần 1: Cung Tên Rực Lửa). Được biết, bộ phim sẽ được ra mắt các fan hâm mộ tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 11 năm nay.

Đoạn trailer


Cùng với đó, trên trang chủ của “Shingeki no Kyojin”, một bí mật thú vị đã được hé lộ. “Shingeki no Kyojin Zenpen ~Guren no Yumiya” sẽ có thêm một phân đoạn ở trại huấn huyện, xoay quanh Eren và Jean – cảnh mà ngay cả trong series anime dài tập cũng không có.

Linked Horizon sẽ quay trở lại trình bày ca khúc mở đầu (OP) cho “Shingeki no Kyojin Zenpen ~Guren no Yumiya” – ca khúc với tên gọi “Guren no Zahō”. Bên cạnh đó, người chịu trách nhiệm về âm nhạc trong series anime – Hiroyuki Sawano – cũng sẽ quay trở lại sáng tác ca khúc kết thúc và các ca khúc nhạc nền sử dụng trong phim.

Được biết, đợt 2 để các fan hâm mộ đặt trước vé của “Shingeki no Kyojin Zenpen ~Guren no Yumiya” sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 9. 

Những ai tham gia đợt này sẽ được nhận móc khóa Eren và Eren Khổng Lồ – do Yuupon thiết kế.

Phần thứ 2 của series anime movie, “Shingeki no Kyojin Kōhen ~Jiyū no Tsubasa~ (Shingeki no Kyojin phần 2: Đôi Cánh Tự Do) sẽ được trình chiếu vào năm sau. (Tên của bộ phim được đặt theo ca khúc nổi tiếng cùng tên của Linked Horizon – được sử dụng làm OP thứ 2 của series anime).

Như đã thông báo từ trước, cả 2 phần phim sẽ được lồng tiếng lại hoàn toàn để đạt chuẩn âm thanh 5.1. Tuy nhiên, dàn seiyuu vẫn sẽ được giữ nguyên, với Yuuki Kaji lồng tiếng cho Eren Yeager, Yui Ishikawa – Mikasa Ackerman và Marina Inoue – Armin Arlert.

Phần đầu tiên – “Guren no Yumiya” – sẽ lấy nội dung từ tập 1 đến tập 13 của series anime, và phần thứ 2 – Jiyū no Tsubasa – sẽ gói trọn nội dung của các tập còn lại (14-25). Đạo diễn Tetsuro Araki và nhà soạn nhạc Hiroyuki Sawano sẽ cùng quay trở lại bắt tay vào dự án này.

Vé của “Guren no Yumiya” đã được tung ra đợt đầu tiên vào ngày 21 tháng 6 vừa qua. Những ai mua vé đợt này đều nhận được 1 trong 2 mẫu túi hồ sơ cỡ B6 với hình minh họa đặc biệt đến từ nhà thiết kế nhân vật Kyoji Asano.

Theo Otaku Thời Báo

3/9/2014, 11:23 am

#2

AsamaMato
AsamaMato
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2569
»¥ên ¥ên : 39173
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 24388
»Ghi danh Ghi danh : 2012-10-22
»Giới tính Giới tính : Male
Trailer toàn cảnh cũ chả có cảnh mới dù chỉ 1 giây [NEWS] Đoạn trailer đầu tiên của anime movie “Shingeki no Kyojin” được ra mắt 94njj

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.