Những câu nói ý nghĩa trong XXXholic
2/3/2013, 10:10 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10630
»¥ên ¥ên : 259068
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
1. Để người khác biết tên, là cho họ cơ hội chiếm đoạt linh hồn cậu. Để người khác biết ngày sinh, là để họ kiểm soát số phận của chính mình. (Yuuko)


2. Tôi đã nói rồi đây là số phận, chẳng có gì trên thế giới này là ngẫu nhiên cả mọi thứ...đều được sắp đặt. (Yuuko)


3. Để đổi lấy mong muốn, người ta phải trả bằng cái giá tương đương. Không thể lấy nhiều hơn hoặc trả nhiều hơn. Không hơn không kém mà là phải cân bằng! Nếu không sẽ có bất hạnh. (Yuuko)


4. Tôi không giết cậu đâu. Giết người là một việc nguy hiểm, tôi không làm. Dù với mục đích gì, giết người mạnh lại cho kẻ sát nhân một gáng nặng khủng khiếp, rất nặng nề. (Yuuko)


5. Dù là gặp gỡ tình cờ hay là qua 1 sự kiện lớn, mỗi điều xảy ra đều ảnh hưởng tới tương lai. Bởi hành trình của một con người chẳng bao giờ kết thúc. Thứ dù nhỏ nhất, hay 1 khoảng thời gian rất ngắn 1 mảnh nhỏ kí ức cũng vậy số phận đồnh hành với cậu và ko bao giờ biến mất. (Yuuko)


6. Thói quen..cần phải nhận biết trước nó. Nhưng nếu bản thân người sở hữu ko mưốn từ bỏ, thì nó cũng ko thể tự biến mất. (Yuuko)


7. Cậu có thể nghĩ như thế, nhưng chưa chắc là sự thật. Nếu cậu tin, thì nó sẽ được định sẵn, còn nếu cậu ko tin thì nó có thể thay đổi. (Yuuko)


8. Ý nghĩa của thế giới nhìn có vẻ rộng lớn, nhưng thực chất lại rất hẹp. Thứ ta nhìn được có giới hạn, nghe được cũng có giới hạn, chạm tới cũng có giới hạn và cả cảm nhận cũng có giới hạn. Thế giới được tạo ra từ nhiều vùng đất khác nhau. (Yuko


9. Thế giới này...dù rất nhỏ, nhưng đối với người hiểu nó thì nó lại rất lớn! Thế giới này trước khi ta hiểu rõ nó, nho ko chỉ có 1


10. Cô đã nói "từ bỏ" khi đã bảo bỏ "tất cả" nghĩa là mọi thứ. Bất luận thế nà..."một ít" 'Một tẹo" hay " một chút nữa" thì cô vẫn đang dùng. Khi cô"từ bỏ" hay "làm" gì đó nó giống như nhau cả thôi bởi cả hai đều bao gồm cả hành động và thành ý. Không. Chẳng liên quan đến người khác. Để có thành ý, cô phải trung thực với chính mình. Dù nó như thế nào, khi cô quyết làm gì, thì đó chính là một lời hứa với bản thận. Bởi người duy nhất có thể vứt bỏ lời hứa là người đã nói lời hứa đó. Ko ai có quyền xen vào lời hứa của người khác


11. Vậy cô phải nghĩ về nó. Phải quyết định. Cô có thể bị áp lực khi quyết định vì người thân. Kể cả khi cô thành kẻ phiền toái cô vẫn cứlàm bởi bản thân cô đã quyết định. Nếu cô tìm ra lý do từ bỏ, bởi người thanh hay danh vọng, co sẽ ko thể từ bỏ thói quen đó, Cô sẽ chẳng bao giờ từ bỏ được


12. Nhưng sẽ ổn thôi. Kể cả khi chồng cô nổi nóng,kể cả khi con trai cô ghét cô...thì cô vẫn sống vì chính mình. Kể cả khi cô quyết định thế giới của mình là ở trên mạng..ko sao hết. Bởi đó là con đường cô chọn cho bản thân cô. Cho dù cô có mất thế giới thực tại này...hay phải quên mọi cái mình có, cô vẫn cứ làm. Phải đối mặt với mất mát, cô vẫn tiếp thúc sống vì bản thân! Đó mới là quyết định đúng.


13.Cậu biết đấy 'Tên" rất quan trọng. Tên mang sức mạnh. Dù cậu sống hay ko chẳng có vấn đề, nếu cậu cho nó cái tên cậu đã truyền vào người hay vật đó sức mạnh nhât định. (Yuuko)


14. Những người học xem bói vẫn có thể làm được . Tuy nhiên, cô ta xem bói mà ko tham khảo thông tin cậu cung cấp. Như thế, cô ta đã phá vỡ quy tắc bằng cách giả vờ có năng lực


15. Là 1 thầy bói, bà ấy phải hiểu được lời bói. Chỉ nói kết quả cho khách mọi điều khác đều ko nói. Chỉ những điều cậu muốn biết. Khi đã tiên đoán mà vì thế muốn cho người khác biết mình dã nhìn thấy dù thế nào..."Cậu sẽ trở thành thế này" hay"Tương lai cậu sẽ như thế này.."Những điều đó là ko thể bởi vì bói toán là 1 giao ước. Bói toán là cuộc trao đổi giữa thầy bói và người xem bói. (Yuuko)


16. Tuy nhiên trong trường hợp một bói một, nếu người xem bói nghiêm túc về kết quả. Vị thầy bói phải đáp ứng đúng điều đó. Vận dụng tất cả năng lực của họ để có kết quảtốt nhất. Thực ra việc nào cũng như thế, đó mới là cách làm đúng. Bởi vì kết quả bói toán là điều ko thể xác định rõ ràng. Nên lừa gạt hay giả vờ có năng lực mà họ ko có là khiếm nhã với người thực sự muốn bói. Không! ảnh hưởng đến quyết định của người khác bởi bói toán còn tệ hơn cả khiếm nhã. Bỏi vậy vị thầy bói thật sự sẽ đặt cả cuộc đời họ trong lời bói. (Yuuko)


17. Tôi ko nói là tôi ko tin. Không chỉ những điều cậu từng thấy mới là sự thật! Dù tôi ko nhìn được...nhưng hình như chúng tấn công watanuki,bởi vì cậu ở đó, nên những thú gọi là " Ma Quỷ" cũng ở đó. (Doumeki)


18. Những thứ này..ở đây là để chờ những người chủ đích thực đến mang chúng đi, còn nơi này chỉ là một "Trạn dừng chân" của chúng thôi Giữa vậtvà người cũng có duyên số
19. Hòn đá sẽ ko dừng lại một khi đbắt đầu lăn nó sẽ tiếp tục lăn cho đến tận cùng con đường. (Yuuko)


20. Chỉ những sinh vật có trái tim mới phản lại trước cảm xúc. "Bàn tay khỉ" ko cảm xúc cũng chẳng chi giác. Nó sẽ chỉ làm những gì cậu nói. Cô ấy đã ko ý thức được nỗi kinh hoàng đó, vì thế mà hòn đá vẫn tiêp tục lăn. Và nó sẽ còn lăn nhanh hơn, nhanh hơn. (Yuuko)

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.