Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ???
2 posters
12/10/2014, 6:25 pm

#1

boy9xfunny2209
boy9xfunny2209
Thành viên gắn bó
Thành viên gắn bó
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 437
»¥ên ¥ên : 622
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 470
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-23
»Giới tính Giới tính : Male
Tuần này VIZARD vẫn tiếp tục phụ trách làm phân tích , mong được mọi người ủng hộ Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? 2onion60

I. Sơ Lược.

- Chap 763 tuần này chỉ có 17 trang, vẫn chưa quay lại quỹ đạo 18-19 trang như thường lệ. Có khi Oda đang ngầm có ý định tăng số trang vào những chap gay cấn sắp tới cũng nên  Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? Cuteonion46

- Nội dung chap này lại không liên quan tới sức mạnh của Corazon như nhiều dự đoán, trung tâm của chap 763 lại chuyển sang flashback của Doflamingo và những diễn biên tiếp theo trong tuổi thơ của Law cùng với những bí mật nối tiếp bí mật...

- Giờ rất khó để đoán nội dung chap sau sẽ đi theo hướng nào, liệu đã đến lúc tháy được con người thực sự của Corazon và những gì anh đã giúp Law, Vergo sẽ xuất hiện, chữ "D." sẽ có vai trò như thế nào trong Arc Dresrosa này ?

II. Quá Khứ Của Doflamingo - Flashback Trong Flashback.

- Khá bất ngờ khi chap này lại đề cập đến quá khứ của anh em Doflamingo, tạo nên sự đặc biệt cho flashback lần này.

- Thế giới không phải chỉ có toàn cái xấu, cái tốt vẫn còn tồn tại dù chỉ có rất nhỏ. Thiên Long Hội cũng vây, vẫn có những Quý Tộc như cha mẹ anh em Doflamingo, sẵn sàng từ bỏ địa vị để sống như những người bình thường, họ ý thức được bản thân mình cũng chỉ là "một con người bình thường" như bao người khác..

- Nhưng đời thì không như mơ, thực tiễn khác rất xa với tính toán. Gia đình Donquixote không được những người dân thường chấp nhận, những tội ác của Thiên Long đã trở thành một vết thương quá lớn đối với họ ko thể nào xoá nổi. Nên dù có tốt thế nào đi chăng nữa thì là Thiên Long thì đều phải chết.

Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? 005

- Cha anh em Corazon đã tự đẩy mình vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, Thiên Long Hội không chấp nhận coi là kẻ phản bội, người dân thường thì coi là ác quỷ không đáng được sống, chết là lối thoát duy nhất

- Anh em Doflamingo đã phải chịu đại ngục trần gian ngay từ khi còn bé (tuy hơi ác những với những đứa trẻ suốt ngày sống trong nhung lụa, quyền quý và quyền lực như Dof thì đây là cái giá phải trả  Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? TeddyBear6

- Một tương lai đen tối cho những người tốt của Thiên Long Hội, khi cuộc Cách Mạng của Dragon thành công thì họ sẽ rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian để có thể có một chỗ đứng trong xã hội mới.

Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? 009 

- Qua câu nói của Corazon ở trang cuối, suy đoán có lẽ là hợp lí nhất bây giờ thì "Kho báu quốc gia" mà Doflamingo đang nắm giữ, chính là những bí mật xoay quanh chữ "D.". Doflamingo đã dùng nó để uy hiếp Chính Phủ

III. Law Và Cái Tên Mang Nhiều Sóng Gió.

- Chap này tiết lộ một chi tiết hết sức quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Họ tên thật và đầy đủ của Law là "Trafalgar D. Water Law", thêm một nhân vật mang chữ "D." trong tên. "Ý chí của D." và chữ "D." là một trong ẩn số cực lớn suốt từ đầu One Piece cho tới bây giờ.

Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? 016

- Ở chap này Law có vẻ mới chỉ biết chữ "D." là bí mật, chứ chứa biết những bí mật quan trọng xoay quanh nó. Trong chap 591 Law đã nói: "Dòng dõi mang chữ "D." đang chuẩn bị gây sóng gió đây", và ngay trong Arc này anh cũng nói một câu tương tự. Phải chăng Law đã biết được một chút gì đó về chữ "D." và liên minh cũng như việc cứu Luffy ít nhiều có liên quan tới vấn đề này.

- Liệu rằng Law có giống Luffy, là những người mà Roger đang chờ đợi, xứng đáng với chữ "D." với "ý chí của D." như Râu trắng đã từng nói. Hãy cùng chờ xem !!!

Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? 06

- Chữ "Water" còn lại trong tên Law có thể sẽ đóng vai trò rất lớn trong cả flaschback cũng như các tình tiết sau này.

- Căn bệnh "Chì Hổ Phách" của Law đã lan ra nhiều phần trên cơ thể, Law cũng sắp chết. Thắc mắc xoay quanh năng lực trái Ope Ope và mối quan hệ của Law và Corazon sắp được giả đáp.

- Nhiều ý kiến cho rằng Doflamingo cho Law vào băng và dạy Law các kĩ năng chiến đấu cũng y học, để sau này dùng Law làm vật hi sinh để mình được bất tử. Nhưng có lẽ Doflamingo không có ý định hành động như thế này, cho đến lúc này Doflamingo vẫn rất quý và luôn để sẵn ghế Cơ cho Law, vẫn xem Law là người đáng để giữ một vị trí quan trọng trong băng, việc Law sở hữu trái Ope Ope cũng là ngoài dự tính của Doflamingo. Khả năng Doflamingo thực sự muốn nuôi dạy Law làm thành viên băng mình như những thành viên nhỏ tuổi khác (Baby 5, Buffalo, Dellinger) chứ không coi Law như công cụ để lợi dụng.

- Có lẽ Doflamingo là người phải chịu trách nhiệm về cái chết của Corazon chứ không hẳn là người đã sát hại Cora. Qua chap này có thể tạm thời nhận thấy là Doflamingo khá quan tâm tới Corazon, đúng với tình anh em thật chứ không phải kẻ máu lạnh.

Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? 10639387_715190635232235_8681539235045780994_n

- Baby 5 có vẻ là dành cho Law một tình cảm rất đặc biệt, cô khá quan tâm đến Law và gắn bó với anh kể từ ngày trở thành thành viên chính thức. Đây là một điểm khá nổi bật trong flashback lần này, liệu cảm xúc của Baby 5 sẽ thế nào khi cô và Law hai người ở hai chiến tuyến đối đầu ?

Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? 2w5lhcx

IV. Con Người Thật Của Corazon ? Phải Chăng Đáp Án Sắp Được Tiết Lộ.

- Năng lực và sức mạnh của Corazon vẫn chưa được hé lộ. Dù bị đâm một vết khá hiểm nhưng Corazon tỏ ra khá bình thường, như không hề có vấn đề gì. Cũng như chap trước có quá nhiều nghi vấn xung quanh chi tiết.

- Corazon không hề nhắc tới việc Law tấn công mình chắc rằng là do anh không chấp phút bồng bột của trẻ con. Viêc cho Law gia nhập là quyền của Doflamingo nên anh cũng không có ý kiến.

- Trong những trang cuối cùng Corazon bất ngờ hành động như một con người khác, hoàn toàn khác với những gì Trebol và Diamante nói ở chap 761 và những hành động hết sức kì là (ngã trong mọi hoàn cảnh Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? Cuteonion50). Coroazon không hề bị câm và ngốc nghếch, anh ta biết nói và không hề đánh Law như ở chap 761. Người này không hề đơn giản, anh ta biết mọi chuyện và thậm chí có thể còn suy tính không kém gì Doflamingo.

- Anh ta có hiểu biết ít nhiều về chữ "D." những gì Law biết cũng nhờ Corazon. Có thể những người mang chữ "D." sẽ cản trở con đường trở thành Vua Hải Tặc và Huỷ diệt tế giới của Doflamingo.

- Trong suốt 2 năm có lẽ Corazon đã dõi theo bước chân và cũng có gì đó quan tâm tới Law.

- Lí tưởng và cách hành động của Corazon có thể là đi ngược lại với Doflamingo, nên nó đã vô tình liên quan tới cái chết của anh

Phân Tích One Piece Chap 763 - Hướng Đi Các Chap 764 & Tiếp Theo ??? Tumblr_nd9cyev9YC1rujgj6o1_1280

V. Những Vấn Đề Ngoài lề:

- Các thành viên trong băng Donquixote gọi nhau băng bí danh chứ không phải tên thật, chap này đã tiết lộ tên thật của Corazon và phải chăng "Donquixote Doflamingo" chưa phải là cái tên thật của "Thiên Dạ Xoa" ?

- Những tội ác khủng khiếp của Quý Tộc Thế Giới tiêp tục được phơi bày, độ tàn bạo và độc ác không khác gì thời Trung Cổ và Phong Kiến ngoài đời là mấy. Tiêu diệt hệ thống Thiên Long Hội là điều chắc chắn phải thành hiện thực.

- Băng Donquixote đã thực hiện các phi vụ ngầm liên quan tới trái ác quỷ từ cách đây rất lâu, có thể hiểu vì sao Joker lại có trái Mera Mera.

nguồn

13/10/2014, 8:11 pm

#2

Amasaka Takashi
Amasaka Takashi
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 284
»¥ên ¥ên : 115
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 54
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-28
»Giới tính Giới tính : Male
sao ko thấy nói gì về doff là nguyên nhân khiến cả gia đình bị tiêu diệt vậy

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.