[NEWS] Shoujo manga "Ore Monogatari!!" chính thức xác nhận dự án anime chuyển thể.
2 posters
8/11/2014, 3:11 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10630
»¥ên ¥ên : 259068
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Shoujo manga "Ore Monogatari!!" chính thức xác nhận dự án anime chuyển thể. ZF4SEYI
Số phát hành tháng 12 chuẩn bị xuất bản vào tuần tới của tờ tạp chí Bessatsu Margaret sẽ có một thông báo chính thức xác nhận dự án anime mới chuyển thể từ "Ore Monogatari!!" - series từng đạt giải thưởng Shoujo manga của 2 tác giả Kazune Kawahara và Aruko.

Được biết, "Ore Monogatari!!" là một series manga thuộc thể loại hài hước/tình cảm với nội dung xoay quanh Takeo là một học sinh trường võ thuật tự hỏi tại sao anh ta và Sunakun lại là bạn thân, đó có thể là một bí mật mà không ai biết được. Nói nhiêu đây thôi các bạn vào kho truyện tranh tổng hợp của vuitruyentranh xem tiếp bộ truyện tranh Ore Monogatari!!

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ sớm được cập nhật tại CDOV~ các bạn nhớ đón đọc nhé~[NEWS] Shoujo manga "Ore Monogatari!!" chính thức xác nhận dự án anime chuyển thể. ME9Ey3b

[NEWS] Shoujo manga "Ore Monogatari!!" chính thức xác nhận dự án anime chuyển thể. 6HNapDk

[NEWS] Shoujo manga "Ore Monogatari!!" chính thức xác nhận dự án anime chuyển thể. 26CKOgB

[NEWS] Shoujo manga "Ore Monogatari!!" chính thức xác nhận dự án anime chuyển thể. 63oL7LQ
Biên tập và trình bày: [NEWS] Shoujo manga "Ore Monogatari!!" chính thức xác nhận dự án anime chuyển thể. FEUDDl2

8/12/2014, 11:11 pm

#2

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Shoujo manga "Ore Monogatari!!" chính thức xác nhận dự án anime chuyển thể. 13zs6t2

Anime Ore Monogatari!! (My Love Story!!) được chuyển thể từ manga cùng tên của Kazune Kawahara và Aruko sẽ được chiếu trên NTV vào mùa xuân tới. Một vài hình ảnh cho anime series cũng đã được tiết lộ. Số tháng 1/2015 của tạp chí Bessatsu Margaret sẽ công bố chi tiết hơn về dự án, được biết chuẩn bị phát hành vào 13/12 sắp tới.

Bộ manga lãng mạn này hiện đang được Viz xuất bản tại Bắc Mĩ. Nhân vật chính là Goda Takeo, một chàng trai có ngoại hình to lớn nhưng vô cùng tốt bụng. Có lẽ vì ngoại hình quá khổ nên con gái không hề thích cậu (mà lại bị thu hút bởi người bạn thân của cậu, Sunakawa). Đã quen với việc tàng hình trước phái nữ, Takeo đơn giản chấp nhận số phận mình. Nhưng một ngày, khi Takeo giúp Yamato khi cô bị quấy rối trên tàu điện, cuộc sống của cậu đột ngột rẽ sang một hướng mới.

Ore Monogatari!! lúc đầu vốn chỉ có 100 trang, được đăng trên số tháng 10/2011 của tạp chí Bessatsu Margaret Sister và cũng là tác phẩm đầu tay của họa sĩ Kawahara. Sau đó, tác phẩm được đăng dài kì trên tạp chí Bessatsu Margaret. Nhà xuất bản Shueisha sẽ phát hành Vol 7 cuối tháng này, trong khi Viz đang chuẩn bị phát hành Vol 3 trong tháng 1 năm sau.

Tại Lễ trao giải Manga Kodansha lần thứ 37, Manga Ore Monogatari!! đã giành giải Best shoujo Manga. Tác giả bộ truyện cũng đã từng làm 2 chapter crossover với bộ manga Nisekoi: False Love của họa sĩ Naoshi Komi, được đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump và Bessatsu Margaret vào năm trước. (Viz đăng trên bản tiếng Anh của Weekly Shounen Jump).

Ngoài ra, manga High School Debut cùng tác giả Kawahara cũng được Viz xuất bản bên Bắc Mĩ. JManga đã công bố về manga Yasuko and Kenji của Aruko trước khi ngừng phát hành.


Nguồn: Vn-s

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.