[NEWS] Anime "Future Card Buddyfight" đã xác nhận season 2
12/12/2014, 9:33 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male

ANIME NEWSĐạo diễn thực hiện anime Future Card Buddyfight đã xác nhận tại Anime Festival Asia 2014 tổ chức ở Singapore vào thứ Sáu rằng anime sẽ tiếp tục có một season mới. Series sẽ đồng thời ra mắt tại Nhật Bản và lên sóng trên kênh stream Youtube.

[NEWS] Anime "Future Card Buddyfight" đã xác nhận season 2 4lEp2g7

Crunchyroll sẽ phát sóng phiên bản lồng tiếng Anh qua kênh stream của họ. Bushiroad cũng sẽ lên sóng phiên bản này trên Youtube và Hulu. Anime được chuyển thể từ tựa game thẻ bài cùng tên của Bushiroad.

Câu chuyện của Future Card Buddyfight diễn ra khoảng năm 2030, ở thủ đô mới Chō Tokyo của Nhật Bản. Thế giới loài người tồn tại song song với một thế giới của “Affinity Dimensions”. Trò chơi “Buddyfight” chọn người chơi (“Buddyfighters”) và người đồng hành với họ (“Buddy Monsters”) từ Shinkinkai, ra cặp đôi đó sẽ chiến đấu chống lại những Buddyfighters khác. Dù chỉ là một trò chơi, nhưng nó thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến số phận của các quốc gia.

Gaō Mikado là một học sinh đã học sáu năm tại “Học viện Aibo”, là một Buddyfighter cùng với một Monster là bạn đồng hành. Một ngày nọ Gaō thấy một cậu bé bị bắt nạt bởi đám côn đồ, cậu đã giải thoát cho cậu bé đó bằng cách sử dụng kĩ năng Aiki-jujutsu của mình. Drum Bunker Dragon, một Monster và là con trai anh hùng của Dragon World, đã thấy những kĩ năng đó của cậu, và quyết định làm người đồng hành của cậu.Nguồn: newsofotaku.wordpress.com
BBcode: ღ๖ۣۜѪgåtðღ
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.