[NEWS] Manga hài "Ane Log" sẽ có OVA thứ 3
18/12/2014, 9:18 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
Thông báo được đính kèm trên volume manga hài thứ 6 của Kenji Taguchi - Ane Log - Moyako Nee-san no Tomaranai Monologue (Sister's Log - Moyako's Monologue That Won't Stop) đã thông báo vào hôm thứ Năm rằng OVA thứ 3 của series sẽ ra mắt cùng với volume manga thứ 7. OVA này sẽ có nhan đề "Watashi no Otōto wa Natsu ni Kaihōteki ni Naru Hentai de Aru" (My Brother is a Pervert Who Becomes More Open in Summer).

[NEWS] Manga hài "Ane Log" sẽ có OVA thứ 3 VaiWck2

OVA thứ 2 có nhan đề Watashi no Otōto wa Waraeru hodo ni Hentai de Aru" (My Brother is Such a Pervert it Makes Me Laugh), đã phát hành cùng với bản giới hạn của volume manga thứ 6 hôm thứ Năm. OVA đầu tiên. có tựa đề "Watashi no Otōto wa Hentai de Aru" (My Brother is a Pervert), phát hành cùng với phiên bản giới hạn của volume manga thứ 6 vào ngày 18 tháng 9.


[NEWS] Manga hài "Ane Log" sẽ có OVA thứ 3 QEk5Vvt


Taguchi đã cho ra mắt tựa manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan năm 2012. Cốt truyện của bộ manga tập trung vào Moyako Konoe (lông tiếng bởi Ami Koshimizu) và em trai của cô, Akira (Takahiro Mizushima). Khi họ còn nhỏ, Akira đã muốn được cưới cô, nên Moyako nghĩ rằng cậu là một kẻ biến thái đi yêu chị ruột của mình. Sự hiểu nhầm của Moyako đã đẫn đến những kết luận điên rồ về em trai của mình.


[NEWS] Manga hài "Ane Log" sẽ có OVA thứ 3 3J3v8Wx


Tetsuo Ichimura (đạo diễn Bleach, Durarara!!) sẽ đạo diễn cho OVA thứ 2 tại studio Brains Base với kịch bản được viết bởi Natsuko Takahashi (Romeo × Juliet, Bleach). Eriko Itō (Hamatora) sẽ đảm nhận thiết kế nhân vật.

Ngoài Koshimizu and Mizushima, những thành viên khác của dàn cast bao gồm Satomi Akesaka trong vai Kasumi Kurose, Mariko Honda trong vai Fūka Saeki, Aoi Yūki trong vai Burisa Umehira, và Subaru Kimura trong vai Yōhei Fukuyama. Koshimizu sẽ trình bày ca khúc ending.

Series manga trước đó đã thúc đẩy thực hiện 1 drama CD và một fan disc với sáu anime ngắn. Koshimizu (Horizon trong the Middle of Nowhere's Tomo, Code Geass' Kallen), Mizushima (Kokoro Connect's Taichi, Guilty Crown's Yahiro), và Akesaka (Wake Up, Girls!'s Reina, Coppelion's Taeko) cũng đã góp mặt trong cả drama CD và tựa anime ngắn.Theo Newsofotaku Wordpress

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.