[SHARE] Spoiler DC Movie 19
3 posters
19/4/2015, 4:48 pm

#1

doremon10
doremon10
Thành viên lão làng • 「VIP」
Thành viên lão làng • 「VIP」
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1802
»¥ên ¥ên : 11779
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 6049
»Ghi danh Ghi danh : 2014-07-18
»Giới tính Giới tính : Male
✿ SPOILER CONAN MOVIE 19 ✿
Lưu ý: Phần dưới đây tiết lộ khá nhiều tình tiết của Movie 19, đừng đọc nếu bạn không muốn biết trước nội dung Biểu tượng cảm xúc smile
Source: Tieba | 淡雪小一
Trans: Zys
Nguồn: ღRan Mori Fan Clubღ 
---------------------------------

[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]

Mở đầu là giới thiệu về Mv20 năm sau: Trong 1 quán Bar, đặt trên bàn là 1 ly rượu, Gin đang lẩm bẩm tên của từng loại rượu, "Kir, Bourbon, chẳng lẽ..."
Mở đầu Mv19 là hình ảnh Sonoko và Jirokichi đang tham gia đấu giá bức tranh Hoa Hướng Dương ở NewYork, và mua thành công với giá 300 triệu USD, sau đó Jirokichi nói muốn sưu tập đủ 7 bức Hoa Huớng Dương của Van Gogh.
Lúc này Kaito Kid xuất hiện và bị lực lượng an ninh truy đuổi, chạy đến đường cùng, hắn dùng lựu đạn khói để đánh lạc hướng và cải trang thành Shinichi, Sonoko nhìn thấy rất kinh ngạc.
Sau đó Kid dùng thân phận Shinichi để lên máy bay của tập đoàn Suzuki hộ tống bức tranh về Nhật Bản, trên đường bị 1 trong 7 "Samurai" bảo vệ tranh nghi ngờ nhưng vẫn không dễ dàng gì để lật mặt hắn.
Sonoko cũng không mảy may nghi ngờ đó không phải là Shinichi nên đã gọi điện thoại cho Ran nói rằng Shinichi cũng đang đi cùng. Ran rất ngạc nhiên, Conan càng ngạc nhiên hơn.
Sau đó máy bay bị đánh bom, lúc sắp rơi, Bức Tranh Hoa Hướng Dương bị rớt ra khỏi máy bay, Kid trong hình dạng Shinichi nhảy ra khỏi máy bay để giữ lấy bức tranh và cuối cùng cũng lấy được Hoa Hướng Dương, biến trở lại thành Kid, dùng tàu lượn bay đi.
Sau khi máy bay rơi, Sonoko gọi điện thoại cho Ran nói rằng không thấy Shinichi đâu cả, Ran nghĩ rằng xảy ra chuyện không hay với Shinichi liền vội gọi điện thoại cho Shinichi, nhưng khi ấy Conan đang đuổi theo Kid nên không bắt máy, Ran trào nước mắt nói "Làm ơn bắt máy đi Shinichi...".
Cuối cùng cũng có tín hiệu bắt máy, Conan dùng giọng nói Shinichi nói với Ran: "Xin lỗi Ran, tớ đang đuổi theo Kid, lát nữa tớ sẽ gọi lại cho cậu", sau đó liền tắt máy.
Ran cảm thấy nhẹ nhõm, không còn chút sức lực nào, ngã quỵ xuống phòng khách sân bay úp mặt khóc "Thật may quá...Shinichi...". Mọi người xung quanh đều nhìn cô.
(Lược 1 đoạn)
Tập đoàn Sonoko tổ chức triển lãm những bức tranh Hoa Hướng Dương của Van Gogh trong một toà nhà (hình như) là 8 tầng (tóm lại là rất cao).
Sau đó xảy ra sự cố, hung thủ đã đốt phòng triển lãm, lửa cháy lan ra nhiều tầng của tòa nhà, mọi người tháo chạy tán loạn, Ran chỉ đường cho mọi người, Kogoro đẩy con gái vào thang máy "Được rồi, con cũng lo chạy đi". Conan phát hiện ra có 2 trong 7 bức tranh vẫn chưa được đưa đến nơi an toàn, nếu kéo dài lâu hơn chúng sẽ bị cháy rụi, cho nên đã quay lại, đúng lúc Kid đang mò mẫm các thiết bị, giống như bị mắc kẹt vậy, bức tranh không thể lấy ra được, hai người mò mẫm rất lâu cũng không làm được gì.
Lúc này Ran quay lại tìm Conan, Kaito và Conan điếng người khi nhìn thấy Ran: "Ran! | Chị Ran!"
Sau đó hai người nhờ Ran phá vỡ cái thứ "đồ chơi" đó, để thiết bị khởi động. Lúc đầu Ran cứ nói mình sẽ không làm được đâu, nhưng mà phòng triển lãm sắp sụp đổ, không phải lúc để chần chừ.
Một cú đã làm cho bức tường bị móp vào trong, thêm cú đá nữa là giải quyết xong.
Cả 3 người đều rất vui mừng đến nổi khoa tay múa chân, lúc này Kid đặt tay sau lưng Ran...
Quá vui mừng vì mình đã làm được, Ran đã ôm lấy cổ của Kid- người-đang-đóng-giả-Shinichi. Sau đó Conan trợn mắt tỏ vẻ tức giận.
Conan tức giận, nhưng lửa đang cháy lan đến, Kid ôm lấy Ran, chính là đoạn trong Trailer ấy. Ran đỏ mặt.
Sau đó Kid nhờ Jii cho nổ để nước vào dập lửa, cả bọn được nước cuốn ra ngoài. Kid và Conan nổi lên, Conan hỏi "Ran đâu?" Kid đang ôm lấy Ran trả lời "Cô ấy không sao, bị ngộp nước nên ngất đi thôi.
Lúc này có một tình tiết đó là có một bàn tay vuốt mặt và tóc Ran, bàn tay khá nhỏ nên tôi nghĩ là tay của Conan.
Sau đó Kid bế Ran (bế kiểu bế công chúa Biểu tượng cảm xúc pacman ) và Conan, hai bên vừa đi vừa lải nhãi, đoạn này không phải là ngắn, lúc Kid bế Ran nhìn nhiều góc độ đều thấy sướng cả mắt. ◕ ‿ ◕
Kid tự mình đi tìm lối ra. Ran bị hôn mê chưa tỉnh, Conan dùng giọng nói Shinichi nói rõ sự thật (Đoạn này nếu Ran mà tỉnh lại chắc là xong chuyện).
Kid quay trở lại, và nói cách thoát ra ngoài, đang nói thì động có vẻ sắp sập, Conan hỏi Kid nếu Kid mang theo Ran thì cả hai có thể bay ra ngoài không. Kid nói có thể nhưng mà... ý là không muốn để Conan ở lại một mình, Conan nói "Chúng ta không còn thời gian nữa, lúc này động mà sập thì cả 3 chúng ta đều sẽ bị chôn vùi", Conan nắm lấy tay Ran, dùng dây đai cao su (? bỏ Ran cho Kid).
Đầu Ran nghiêng vào trong lòng Kid, Kid ôm lấy Ran, mở cánh tàu lượn bay đi. 
Kid: "Mình quá đẹp trai!"
Kid bế Ran bay ra ngoài, lúc này Ran nửa mê nửa tỉnh, nói với Kid: "Shinichi, cậu đến cứu tớ à", lúc Kid ôm Ran bị đoàn thám tử(?) (có cả ông Mori) trông thấy, Kid đặt Ran xuống dựa vào một gốc cây. Sau đó cả đoàn người chạy đến tìm Ran, Ran tỉnh lại, nói rằng Shinichi đã cứu mình, sau đó đoàn thám tử nói không phải, là Kid đã cứu cô, Kid dùng tàu lượn đưa cô ra ngoài. Ran đỏ mặt.
Sau đó Ran phát hiện Conan không có ở đây, trong lòng sốt ruột, chạy đến bên hồ, ở nơi đống đổ nát, mọi người gọi tên Conan, nhưng Conan chỉ nghe thấy tiếng của Ran, dùng dây đai phóng ra trái banh giúp mình nổi lên .[/size]

30/8/2015, 5:49 am

#2

cunbong2015
cunbong2015
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1
»¥ên ¥ên : 1
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 0
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-30
»Giới tính Giới tính : Female
có movie 20 hở bạn chả nhẽ về tổ chức

30/8/2015, 9:09 am

#3

nhattoan1999
nhattoan1999
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1
»¥ên ¥ên : 1
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 0
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-29
»Giới tính Giới tính : Male
Dang tin ko?

#4

Sponsored content

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.