[SHARE] Donyatsu - Truyện tranh viễn tưởng dành cho người yêu mèo
3 posters
20/4/2015, 7:22 pm

#1

Hana-chan
Hana-chan
Quản gia tận tụy
Quản gia tận tụy

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Neko-chan
Huy hiệu dành cho những ai đạt trên 50 topic tại box Neko Cafe
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3209
»¥ên ¥ên : 18452
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 34033
»Ghi danh Ghi danh : 2013-03-18
»Giới tính Giới tính : Female
Nếu bạn là một người yêu mèo hay thích thú với các bộ truyện tranh viễn tưởng có nội dung về sự diệt vong của thế giới trong tương lai thì Donyatsu, truyện tranh viễn tưởng đang được ưa thích tại Nhật Bản chắc chắn sẽ là một bộ manga phù hợp với bạn.

[SHARE] Donyatsu - Truyện tranh viễn tưởng dành cho người yêu mèo 1-88705

1, Thông tin

Tên truyện: Donyatsu
Tác giả: Kozaki Yusuke
Thể loại: Comedy, Romance, Sci-fi, Seinen
Tình trạng: Đang tiến hành


2, Nội dung

Truyện lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi mà nhân loại đã bị diệt vong. Nhân vật chính của chúng ta là Donyatsu, một chú mèo có thân hình làm từ... bánh Donuts (loại bánh rán hình vòng tròn). Chú mèo này không hiểu sao mình lại xuất hiện trong một thành phố hoang tàn nơi không hề có sự xuất hiện của con người.

[SHARE] Donyatsu - Truyện tranh viễn tưởng dành cho người yêu mèo 2-88705

Chú mèo này đã gặp được Bagel, một con mèo trong hình dạng bánh Donuts khác và phát hiện ra rằng không chỉ có 2 chú mèo này mà còn khá nhiều sinh vật khác trong thành phố cũng đang vấp phải tình trạng không nhớ gì về quá khứ, về việc sao mình lại ở đây và con người đã làm gì đến mức để bị diệt vong.

[SHARE] Donyatsu - Truyện tranh viễn tưởng dành cho người yêu mèo 3-88705

Nhóm những chú mèo làm từ bánh ngọt này cứ thế vui đùa trong thành phố hoang này và khám phá dần bí ẩn về sự diệt vong của loài người cũng như đấu tranh với đội quân chuột luôn nhăm nhe săn lùng các chú mèo bánh ngọt này. Cho đến một ngày, cả nhóm bắt gặp một Rô Bốt khổng lồ đang ngồi trong thành phố, mọi bí ẩn về sự xuất hiện của các loài động vật bánh ngọt, về sự diệt vong của con người dần được hé lộ từ đây.


3, Đánh giá

Điều đầu tiên có thể nhận xét về Donyatsu đó là sự pha trộn tuyệt vời giữa tạo hình nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh với khung cảnh hoang tàn, đáng sợ của một thành phố hoang nơi đã xảy ra thảm họa khiến toàn bộ loài người bị tiêu diệt. Sự kết hợp này vừa khiến người xem cảm thấy thích thú với sự hồn nhiên, ngộ nghĩnh của những chú mèo Donuts vừa tạo cảm giác tò mò kích thích độc giả khám phá thêm về bí ẩn thảm họa diệt vong của con người.

[SHARE] Donyatsu - Truyện tranh viễn tưởng dành cho người yêu mèo 4-88705

Theo mạch diễn biến của truyện, một số loài động vật làm từ bánh ngọt khác cũng đã được xuất hiện khiến cho nội dung của Donyatsu trở nên vui nhộn và hài hước hơn bao giờ hết. Cốt truyện tuy chỉ xoay quanh cuộc sống hằng ngày của những con vật nuôi làm từ bánh ngọt nhưng lại vô cùng dễ thương với những cử chỉ ngộ nghĩnh, đáng yêu của những chú mèo.

Bên cạnh sự hài hước, ngộ nghĩnh, Donyatsu còn thu hút người đọc nhờ các bí ẩn xuất hiện liên tục trong từng chương. Ngay từ đầu, độc giả đã phải thắc mắc về sự xuất hiện của những chú mèo kì lạ này cùng binh đoàn chuột luôn nhăm nhe ăn thịt chúng. Thành phố nơi chúng sống cũng là một nơi bỏ hoang với các xác chết khô cong của con người, gợi mở về một thảm họa trong quá khứ.

[SHARE] Donyatsu - Truyện tranh viễn tưởng dành cho người yêu mèo 5-88705

Đỉnh cao của những bí ẩn này xuất hiện khi mà cả nhóm tìm ra được một Rô Bốt khổng lồ đang ngồi ngay trong thành phố. Theo sau đó là sự xuất hiện của một vật thể lạ màu đen trên bầu trời tấn công cả nhóm bằng các thứ vũ khí hiện đại. May thay, Rô Bốt khổng lồ này đã đứng ra chiến đấu với vật thể lạ này và cứu mạng cho những chú mèo Donuts của chúng ta. Thế nhưng Ro Bốt này đến từ đâu? Vật thể lạ kia là gì? Liệu chúng có liên hệ gì với sự diệt vong của con người hay không? Những câu hỏi này lại tiếp tục làm đau đầu người xem khiến họ khó có thể rời bỏ bộ truyện tranh này.

20/4/2015, 8:49 pm

#2

XãHộiĐenThui
XãHộiĐenThui
Thành viên nòng cốt
Thành viên nòng cốt
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 825
»¥ên ¥ên : 464
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 454
»Ghi danh Ghi danh : 2015-03-05
»Giới tính Giới tính : Female
con rô bốt nhìn ngầu ra phết nhể [SHARE] Donyatsu - Truyện tranh viễn tưởng dành cho người yêu mèo 683083766 mà nhìn mấy con mèo thấy đói quá... [SHARE] Donyatsu - Truyện tranh viễn tưởng dành cho người yêu mèo 683083766

27/4/2015, 7:56 pm

#3

Shana21
Shana21
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2
»¥ên ¥ên : 0
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 0
»Ghi danh Ghi danh : 2015-04-27
»Giới tính Giới tính : Female
Bánh vòng lắm lông. ;kawaii

#4

Sponsored content

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.