[NEWS] Grand Kingdom đặt chân đến phương Tây vào mùa hè tới
24/1/2016, 10:24 pm

#1

Nagato
Nagato
Quản gia tận tụy
Quản gia tận tụy

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2015
»¥ên ¥ên : 52834
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 14128
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Game News
Cộng Đồng Otaku Việt
Grand Kingdom đặt chân đến
phương Tây vào mùa hè tới
[NEWS] Grand Kingdom đặt chân đến phương Tây vào mùa hè tới 8LAjTU3

Tựa game nhập vai chiến thuật Grand Kingdom của Spike Chunsoft sẽ được hãng NIS America phát hành tại phương Tây vào mùa hè tới đây.

Tháng 11 năm ngoái tại Nhật Bản, Spike Chunsoft đã ra mắt tựa game nhập vai chiến thuật Grand Kingdom, và vào mùa hè tới đây, game sẽ chính thức đổ bộ lên thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Là “hậu bối” của tựa game Grand Knights History nổi danh do đạo diễn Tomohiko Deguchi và studio MonoChro tạo nên, Grand Kingdom hứa hẹn sẽ là một tựa game hấp dẫn cho các game thủ ưa thích thể loại nhập vai.


Ông Mitsutoshi Sakurai, CEO của Spike Chunsoft, đã vui mừng khi phát biểu: “Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác cùng NIS America để đưa Grand Kingdom tới thị trường phương Tây.” Với sự thành công mà NIS America mang lại cho Danganronpa (cũng của Spike Chunsoft), ông cho biết rất mong chờ những người hâm mộ sẽ được trải nghiệm một Grand Kingdom tuyệt vời, xứng đáng thành quả mà đội ngũ phát triển tạo nên.

[NEWS] Grand Kingdom đặt chân đến phương Tây vào mùa hè tới SZjCVyu

Trong cốt truyện của Grand Kingdom, bốn quốc gia lớn tiến hành chiến tranh đòi quyền thống trị lục địa Resonail. Nhưng những trận chiến không còn là giữa những kị sĩ trung thành, mà là từ đội lính đánh thuê sẽ chiến đấu cho bên trả giá cao nhất.

Người chơi sẽ nhập vai lãnh đạo một đội quân lính đánh thuê, cử người của mình ra trận và chiến đấu dưới trướng một trong bốn những quốc gia kia. Cùng với hệ thống chiến đấu ấn tượng của game, người chơi sẽ lựa chọn, xây dựng đội lính đánh thuê của mình, chiến đấu và chiến thắng kẻ thù.

Grand Kingdom được đánh giá là một tựa game nhập vai chiến thuật với những điểm thú vị chưa từng thấy, do đó game rất được kỳ vọng sẽ lại làm nên kỳ tích ở nước ngoài. Game có mặt trên hệ máy PS4 và PS Vita, ra mắt cả phiên bản tải về và băng đĩa tại thị trường phương Tây.


Nagato.....
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.