[NEWS] Danganronpa: Trigger Happy Havoc ra mắt trên PC vào tháng tới
24/1/2016, 10:42 pm

#1

Nagato
Nagato
Quản gia tận tụy
Quản gia tận tụy

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2015
»¥ên ¥ên : 52834
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 14128
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Game News
Cộng Đồng Otaku Việt
Danganronpa: Trigger Happy Havoc
ra mắt trên PC vào tháng tới
[NEWS] Danganronpa: Trigger Happy Havoc ra mắt trên PC vào tháng tới 3IkfluJ
Thay vì được là một tựa game được phát hành độc quyền trên PS Vita, vào tháng 2 tới đây, Danganronpa: Trigger Happy Havoc sẽ đổ bộ lên PC qua Steam.

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Spike Chunsoft, tựa game phiêu lưu bí ẩn hấp dẫn Danganronpa: Trigger Happy Havoc sẽ được phát hành trên PC qua Steam. Đây quả là một tin mừng với nhiều game thủ hâm mộ dòng game này, vì trước đó game vốn chỉ được ra mắt độc quyền trên PS Vita tại thị trường phương Tây.

Cốt truyện của game sẽ đặt tại học viện Hope’s Peak Academy, vốn là nơi nuôi dưỡng những học sinh tài giỏi nhất Nhật Bản – những mầm non hứa hẹn của tương lai, nhưng mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi Makoto Naegi và những người bạn của cậu phát hiện ra họ đã bị giam ở ngôi trường và cắt đứt mọi liên hệ với bên ngoài. Tất cả đã trở thành “con rối” dưới tay hiệu trưởng Monokuma, kẻ đã xúi giục và hứa hẹn trả tự do cho ai giết vài người bạn cùng lớp với mình.


Ẩn trong số những người bạn cùng lớp chính là kẻ giết người cần phải hạ gục, do đó người chơi cần phải cận trọng tìm ra kẻ đó chính xác là ai, không sẽ giết nhầm bạn của mình hay bị thủ tiêu. Nhưng có vẻ còn có những bí ẩn đáng sợ hơn ẩn chứa đằng sau, khiến cuộc sống bình thường và cuộc sống chết chóc xoay quanh lẫn nhau trong Danganronpa: Trigger Happy Havoc.

Những gì người chơi cần làm trong game không chỉ có bấm nút và suy luận, mà còn khám phá, điều tra ra những bí ẩn trong học viện, xoay sở trước sự can thiệp của hiệu trưởng Monokuma… Bên cạnh đó, nhờ việc được ra mắt trên Steam, Danganronpa: Trigger Happy Havoc sẽ hỗ trợ hệ thống thành tích Steam Achievements, khả năng lưu trữ trên Steam Cloud, cùng với việc sưu tập thẻ Steam Trading Cards thông dụng hiện nay.

Ngoài ra, trong một diễn biến khác, Spike Chunsoft đã xác nhận họ sẽ đem phần tiếp theo là Danganronpa 2: Goodbye Despair lên Steam và còn có những kế hoạch khác cho PC trong tương lại. Tất nhiên, tất cả sẽ còn phụ thuộc vào doanh số mà hai tựa game này thể hiện khi chúng lên PC.


Nagato.....
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.