[NEWS] Bravely Second: End Layer ra mắt thị trường Bắc Mỹ vào tháng 4
24/1/2016, 10:52 pm

#1

Nagato
Nagato
Quản gia tận tụy
Quản gia tận tụy

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 2015
»¥ên ¥ên : 52834
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 14128
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Game News
Cộng Đồng Otaku Việt
Bravely Second: End Layer
ra mắt thị trường Bắc Mỹ vào tháng 4
[NEWS] Bravely Second: End Layer ra mắt thị trường Bắc Mỹ vào tháng 4 POKKx5I

Theo công bố chính thức của Nintendo, tựa nhập vai Bravely Second: End Layer sẽ chính thức cập bến thị trường Bắc Mỹ vào ngày 15/4 trên hệ máy Nintendo 3DS.

Trong thông báo mới nhất của mình vào hôm qua, Nintendo (đảm nhiệm việc phát hành thị trường quốc tế) cho biết tựa nhập vai Bravely Second: End Layer sẽ chính thức ra mắt người chơi hệ máy Nintendo 3DS tại Mỹ vào ngày 15/4 tới sau 1 năm làm mưa làm gió tại thị trường nội địa Nhật Bản.

Bravely Second: End Layer đưa người chơi đến với mốc thời gian 2 năm rưỡi sau những sự kiện trong phiên bản đầu tiên. Tỉnh dậy sau trạng thái hôn mê, Tiz Arrior được giải cứu bởi Magnolia Arch – một cô gái trẻ tài năng và cũng là thành viên cuối cùng của Ba’al Buster. Sau đó gặp gỡ Yew Geneolgia – hiện đang là hộ pháp của Agnes Oblige, và Edea Lee – hiện đang là đầu lĩnh của quân đoàn Imperial Guard Knights của Eternia. Cả 4 người lao vào hành trình điều tra về sự mất tích bí ẩn của trinh nữ Agnes Oblige tại vùng đất Luxendarc và phát hiện ra âm mưu của thế lực bí ẩn mang tên Kaiser Oblivion và tiên tử Anne.

Câu chuyện của Bravely Second: End Layer sẽ mở đầu với việc Agnes Oblige – nữ chính của phần trước – bị một kẻ tên Kaiser Oblivion bắt cóc. Trước tình thế đó, cận vệ của cô là Yew Geneolgia đã hạ quyết tâm phải giải cứu cô bằng mọi giá. Để làm được điều đó, trong hành trình của mình, anh cần phải tập hợp những nhân vật có đủ sức mạnh như Magnolia Arch, Edea Lee, Tiz Arrior cùng những gương mặt khác để có thể sống sót trước những cạm bẫy của kẻ thù.

Bravely Second: End Layer là phần tiếp theo của tựa game nhập vai nổi tiếng Bravely Default ra mắt lần đầu vào năm 2012, và đã phát hành sớm cho thị trường Nhật Bản vào tháng 4/2015. Trong khi game thủ tại Mỹ chỉ có thể trải nghiệm tụa game này vào tháng 4, thì những người hâm mộ tại châu Âu sẽ có thể thưởng thức sớm hơn khi game ra mắt vào ngày 26/2.

[NEWS] Bravely Second: End Layer ra mắt thị trường Bắc Mỹ vào tháng 4 XciarqM

Ngoài ra, Nintendo cũng đã công bố sẽ phát hành phiên bản Collector’s Edition của game với giá 69,99 USD, phiên bản này bao gồm một bản game, một quyển sách chứa các bức họa của game dày 250 trang, một đĩa nhạc nền trong game và một bức tượng nhân vật Agnes Oblige. Tuy nhiên, với thị trường Bắc Mỹ thì phiên bản Collector’s Edition này sẽ không bao gồm bức tượng đó.

Bravely Second: End Layer sẽ được phát hành trên hệ máy 3DS vào ngày 26/2 tại thị trường châu Âu, và 15/4 tại trường Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, một bản demo của game cũng sẽ được ra mắt vào ngày 11/2 ở cả hai thị trường.Nagato.....
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.