[NEWS] Tựa game "The Last of Us" chính thức được Việt hóa thành công
2 posters
10/10/2016, 10:16 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
News
Tựa game "The Last of Us" chính thức được Việt hóa thành công
Tiếp tục là một sản phẩm khác của RomHackingVN, nhóm Việt Hóa các tựa game nổi tiếng tại Việt Nam. Lần này, họ đã mang đến cho người dùng Việt 1 trong những tựa game hay nhất, xúc động nhất từng được phát triển trên nền PS3, The Last of Us.

[NEWS] Tựa game "The Last of Us" chính thức được Việt hóa thành công 4w5sK8g

Theo page chính thức của đơn vị Việt hóa game RomHackingVN là Game Tiếng Việt, The Last of Us đã hoàn thành giai đoạn Việt hóa tới 95%, cho dù vẫn tồn tại các câu từ bằng tiếng Anh nhưng cơ bản đã giúp người dùng hiểu trọn vẹn ý nghĩa mà game mang lại.

Năm 2013, The Last of Us ra mắt độc quyền trên hệ máy PS3 đã mang về vô số giải thưởng cho hãng phát triển Naughty Dog lẫn Sony. Ai cũng nghĩ rằng một sản phẩm như vậy chắc chắn được đầu tư nhiều công sức và mang sự kì vọng rất lớn của đội ngũ thiết kế trước khi phát hành chính thức, nhưng theo một tiết lộ mới đây từ Bruce Straley – người đồng phụ trách dự án The Last of Us thì thành công của trò chơi hoàn toàn nằm ngoài mong đợi của Naughty Dog. Thậm chí, họ còn cho rằng game sẽ thất bại thảm hại.

[NEWS] Tựa game "The Last of Us" chính thức được Việt hóa thành công HpdrZKl

Vì có thời gian phát triển dài cũng như không suôn sẻ so với các sản phẩm trước đó nên Naughty Dog lo sợ rằng The Last of Us sẽ không đạt được chất lượng như mong muốn. “Ở thời điểm đó, chúng tôi tưởng rằng mình đang cầm một quả bom xịt trong tay, và nó sẽ hủy hoại danh tiếng lẫn hình ảnh của Naughty Dog – thứ được gây dựng nên bằng mồ hôi nước mắt trong suốt nhiều năm. ”

Đối với những bạn độc giả chưa biết thì Naughty Dog thường được mệnh danh là “hãng không biết làm game dở” bởi ngay từ các sản phẩm đầu tiên như Crash Bandicoot từ thời PS1 đã có chất lượng rất cao. Yếu tố mà đội ngũ phát triển lo lắng nhất không phải nằm ở cốt truyện, bối cảnh, nhân vật mà là vấn đề gameplay. “Thật may mắn khi The Last of Us đạt 85 điểm Metacritic. Những quyết định trong giai đoạn cuối phát triển game hoàn toàn mang tính chất ngẫu nhiên và chúng vô tình lại làm cho lối chơi của The Last of Us trở nên hấp dẫn. ”

Game thủ có thể xem qua chất lượng Việt hóa của sản phẩm ngay dưới đây:Ngoài ra có một lưu ý quan trọng cho những người chơi, The Last of Us chỉ phát triển độc quyền trên PS3 và đây là phiên bản dành cho máy PS3 đã được Hack, không hoạt động với PS3 chưa Hack hay PS4. Cân nhắc trước khi download sản phẩm theo link sau. Lưu ý, website yêu cầu đăng kí và đăng nhập để download.
Nguồn: Game4V - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa
11/10/2016, 11:50 am

#2

casablanca1992
casablanca1992
Thành viên trụ cột
Thành viên trụ cột
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1126
»¥ên ¥ên : 6149
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 3386
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
quá ngon kéo về chiến gấp [NEWS] Tựa game "The Last of Us" chính thức được Việt hóa thành công 3485804499

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.