[NEWS] Pokémon Go đón Halloween bằng sự kiện thú vị
29/10/2016, 6:38 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
Game News
Pokémon Go đón Halloween bằng sự kiện thú vị
Thứ Hai vừa qua, công ty Pokémon vừa công bố thông tin về việc ứng dụng game Pokémon Go của Niantic Labs sẽ tổ chức một sự kiện trong game đón mừng Halloween.

[NEWS] Pokémon Go đón Halloween bằng sự kiện thú vị 1bz8RbX

Từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, game Pokémon Go sẽ gia tăng cường độ chạm trán với các "Pokémon đáng sợ nhất" trên toàn cầu - đó là Drowzee, Gastly, Gengar, Golbat, Haunter, Hypno, và Zubat. Thêm vào đó, game cũng sẽ tạo cơ hội cho huấn luyện viên Pokémon tìm thêm nhiều Kẹo Pokémon trong suốt sự kiện này.

Thông báo đặc biệt: "Khi bắt được mỗi một Pokémon, Huấn Luyện Viên Pokémon sẽ thu về 6 viên Kẹo - gấp 2 lần số lượng bình thường. Giáo sư cũng sẽ đưa huấn luyện viên 2 viên Kẹo cho mỗi con Pokémon chuyển qua ông. Thêm vào đó, Buddy Pokémon sẽ được thưởng 4 viên Kẹo thay vì 1 viên như bình thường. Kẹo Pokémon cho phép Huấn Luyện Viên tiến hóa hay cường hóa Pokémon của mình, nên người chơi se muốn đi khắp nơi để bắt càng nhiều Pokémon càn tốt để thu thập Kẹo trong sự kiện đặc biệt này."Còn chờ gì mà không nhanh tay lẹ chân chuẩn bị "túi đựng Kẹo" siêu bự đi nào các Huấn Luyện Viên Pokémon.
Nguồn: TinAnime - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.