[NEWS] Game trên smartphone Naruto Shippuden Narutimate Blazing sẽ có bản Tiếng Anh.
13/11/2016, 6:54 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1791
»¥ên ¥ên : 7679
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
news
Game trên smartphone Naruto Shippuden Narutimate Blazing sẽ có bản Tiếng Anh.
Bản trên iOS và Android sẽ được đưa ra năm nay.

[NEWS]  Game trên smartphone Naruto Shippuden Narutimate Blazing sẽ có bản Tiếng Anh. W7vKMBB

Trang web chính thức cho game Naruto Shippuden Narutimate Blazing của Bandai Namco Entertainment đã hé lộ thông tin là game sẽ có bản tiếng Anh ra mắt vào năm nay dưới tên Naruto Shippūden Ultimate Ninja Blazing. Game sẽ được chạy dưới hệ điều hành iOS và Android. Nhà sáng lập game GREE đã phát triển game này, và Bandai Namco Entertainment sẽ là nhà công bố.

Đăng kí trước cho game đã được cho phép. Nếu game nhận được trên 25000 người đăng kí trước thì tất cả những người đó sẽ nhận được 5 "ninja pearl" khi game phát hành.

Phần game miễn phí "shinobi formation battle" sẽ được thêm cả combat xoay quanh từng vị trí của từng nhân vật trên màn ảnh. Người chơi sẽ xoay từng nhân vật trên máy, và các nhân vật đó sẽ tấn công bất kì kẻ thù nào trong một khoảng cách nhất định. Nếu kẻ thù đứng trên cùng một khoảng cách với một đồng minh, nhân vật sẽ tấn công kết hợp.

[NEWS]  Game trên smartphone Naruto Shippuden Narutimate Blazing sẽ có bản Tiếng Anh. IEDTmcU

Game sẽ bao gồm cả phần chơi cùng lúc với 3 người chơi, và có thêm cả phần cắt từ game Narutimate Storm (Ultimate Ninja Storm). Game này sẽ được mua từ trong game.

Bandai Namco Entertainment đã công bố game từ ngày 9 tháng 5.

Bandai Namco Entertainment trước đó đã dán nhãn "Narutimate Blazing" từ tháng 8 năm ngoái, cùng với "Narutimate Braves" và "Narutimate Wars." Trong tháng 2, Bandai Namco Entertainment đã cho tin dán nhãn game tương tự "Ultimate Ninja Blazing" ở Châu Âu.

Cụm "Narutimate" đã được dùng ở Nhật Bản dưới dạng phụ đề cho video game trong Naruto franchise, như là Narutimate Storm, Narutimate Accel, hay Narutimate Hero. Series Narutimate Storm sẽ mang chủ đề Ultimate Ninja Storm ở phương Tây.

Bandai Namco Entertainment đã công bố game chiến đấu Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 4 (Naruto Shippūden: Narutimate Storm 4) ở Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ vào tháng 2. Game này là phần càu đặt cuối cùng của dòng game Ultimate Ninja Storm. Series game này đã chuyển 15 triệu bản copy trên toàn thế giới.
Nguồn: animenetwork, VnSharing - Dịch: Rouge - BBCode: Kiyomi - Edit: Kayawa
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.