[NEWS] Manga hài hước Samurai Sensei sẽ được chuyển thể thành phim live-action
21/11/2016, 12:22 pm

#1

Maxine
Maxine
Quản gia nhiệt huyết
Quản gia nhiệt huyết

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1790
»¥ên ¥ên : 7678
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2855
»Ghi danh Ghi danh : 2015-08-17
»Giới tính Giới tính : Other / Decline to state
Manga hài hước Samurai Sensei sẽ được chuyển thể thành phim live-action
Phim dự kiến khởi quay vào mùa hè để kịp tiến độ ra mắt vào 2018; manga cũng được chuyển thể thành một TV show live-action

[NEWS] Manga hài hước Samurai Sensei sẽ được chuyển thể thành phim live-action 8LQ97gVd

Một phim live-action dựa trên manga hài hước Samurai Sensei của tác giả S-suke Kuroe đang được lên kế hoạch. Phim sẽ khởi quay vào mùa hè năm sau tại Thành phố Kochi. Kazushi Watanabe (trong Shinsengumi of the Dead) sẽ là đạo diễn. Nhà sản xuất Katsuaki Takemoto cho biết thời gian sản xuất như vậy để kịp tiến độ ra mắt của phim vào năm 2018.

Manga xoay quanh Takeichi Hanpeita – một samurai đã đi du hành vượt thời gian và đến Nhật Bản thời hiện đại. Ông được chủ một ngôi trường luyện thi dẫn vào làm việc với tư cách là một giảng viên trong trường đó..

Đài TV Asahi đã phát sóng một TV live-action dựa trên manga vào tháng 10, 2015. Trong phiên bản này thành viên Ryo Nishikido của nhóm nhạc KANJANI Eight vào vai Takeichi Hanpeita.

Kuroe đã thực hiện manga trên dịch vụ manga online "pixiv Comic" của pixiv vào 2014. Libre Publishing đã xuất bản đến tập thứ 03 của manga vào ngày 09 tháng 07. Kuroe đã ghé Kochi nhiều lần để nghiên cứu, và sau cùng Kuroe đã chuyển đến thành phố này vào tháng 02.
Nguồn: VnSharing - Dịch: Dalian - Code: Maxine

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.