[NEWS] Tựa game Pokemon do fan miệt mài làm trong gần 8 năm bị Nintendo ‘khai tử’
30/12/2016, 8:16 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
News
Tựa game Pokemon do fan miệt mài làm trong gần 8 năm bị Nintendo ‘khai tử’
Vào hồi tháng 8 năm nay, Pokemon Uranium – một tựa game Pokemon do fan miệt mài làm trong 9 năm cực kỳ hấp dẫn đã bị Nintendo yêu cầu xóa bỏ hoàn toàn sau khi đạt được cột mốc ấn tượng 1,5 triệu lượt tải chỉ sau ít ngày ra mắt. Sau khi nhận được rất nhiều thông báo yêu cầu xóa bỏ tựa game từ những luật sư của Nintendo, nhà phát triển Pokemon Uranium buộc lòng phải gỡ bỏ hoàn toàn link tải tựa game trên trang chủ cũng như tuyên bố rằng họ sẽ không thể tiếp tục phát triển tựa game này trong tương lai nữa. Và đến hôm nay tình cảnh đáng buồn này lại một lần nữa xảy ra với Pokemon Prism.

[NEWS] Tựa game Pokemon do fan miệt mài làm trong gần 8 năm bị Nintendo ‘khai tử’ Fg1quD0

Giống như Pokemon Uranium, Pokemon Prism cũng là một tựa game Pokemon mà những nhà phát triển đã phải miệt mài làm trong gần 8 năm. Sau khi tung ra trailer ít ngày trước đây, video này đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới với hơn 1,4 triệu lượt xem. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, trailer chính thức trên Youtube đã bị gỡ bỏ còn tựa game cũng không thể nào ra mắt đúng dịp giáng sinh như dự kiến ban đầu được nữa. Nguyên nhân tiếp tục là do Nintendo ngay lập tức đưa ra những hành động pháp lý yêu cầu xóa bỏ hoàn toàn tựa game này. Nhà phát triển của Pokemon Prism đã phải gửi lời xin lỗi tất cả game thủ đang chờ đợi ngày ra mắt game kèm theo những giấy tờ pháp lý mà anh nhận được từ Nintendo.

[NEWS] Tựa game Pokemon do fan miệt mài làm trong gần 8 năm bị Nintendo ‘khai tử’ XZ1LAin

Pokemon Prism sẽ có thêm những vùng đất hoàn toàn mới cùng theo đó là sự xuất hiện của hơn 200 Pokemon đáng yêu. Được những người yêu thích Pokemon chờ đợi sẽ ra mắt đúng dịp nghỉ lễ năm nay, dự án này đã chính thức bị Nintendo ‘khai tử’ ngay từ thời điểm còn chưa ra mắt.

[You must be registered and logged in to see this link.]
Nguồn: newsofotaku - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.