[Ebook việt hóa] bí quyết giúp bạn có thể học vẽ tay trong 30 ngày
8/1/2017, 11:47 am

#1

julie makimoto
julie makimoto
Thành viên nhiệt huyết
Thành viên nhiệt huyết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 304
»¥ên ¥ên : 1911
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 403
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-28
»Giới tính Giới tính : Female
Học vẽ đơn giản theo những bí quyết trong quyển sách dưới đây, mình chắc chắn bạn có thể làm được. Thậm chí có thể ít hơn 30 ngày.

Bởi vì những kiến thức được chia sẻ trong quyển sách nay đã đi vòng quanh thế giới và hướng dẫn thành công cho ít nhất là 500.000 ngàn người. Không phải lo lắng về là không có hoa tay hay không có năng khiếu vẽ, cứ đọc và làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ sớm nhận ra sự thật của việc vẽ đẹp.

Và nếu như có thời gian thì bạn nên tham gia vào một lớp học vẽ. Cường có một Danh sách các lớp học vẽ trên toàn quốc cho bạn luôn. Chúc bạn sớm vẽ được những thứ bạn thích nhé!

Bạn có thể vẽ được trong 30 ngày

Chúc mừng, nếu bạn đã chọn cuốn sách này, thì bạn đang có khả năng… chỉ là có khả năng thôi nhé, bạn thật sự có thể học vẽ.

Biết gì không? Đúng là vậy! Dù bạn có ít hay nhiều kinh nghiệm vẽ trước đây, và nếu bạn không tin rằng mình có năng khiếu, chỉ cần bạn có một chiếc bút chì và 20 phút mỗi ngày trong 1 tháng, bạn có thể học để vẽ được những bức tranh tuyệt vời. Vâng, bạn đã tìm được một người thầy thích hợp và một cuốn sách thích hợp.

Chào mừng bạn đến với thế giới sáng tạo vô tận của tôi. Bạn sẽ học cách để vẽ được những bức tranh tả thực của ảnh hay phong cảnh từ thế giới quan của bản thân, đồng thời có thể vẽ được những bức hình 3D hoàn toàn từ trí tưởng tượng của mình. Tôi biết bạn đang nghĩ đây là một lời quảng cáo rẻ tiền đầy viển vông. Nhưng cách đơn giản nhất để tôi chứng minh điều đó là chia sẻ với bạn những câu chuyện về sự thành công của học trò của tôi.

[Ebook việt hóa] bí quyết giúp bạn có thể học vẽ tay trong 30 ngày 0KEEdFq
trước và sau khi thực hành theo các bài tập hướng dẫn trong sách – Michael Lane

Link tải Ebook dạy vẽ
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.