[NEWS] Manga của Junji Ito được dựng thành game
19/1/2017, 8:55 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
News
Manga của Junji Ito được dựng thành game
Các tựa manga kinh dị đình đám nhất của ông hoàng manga kinh dị Nhật Bản - Junji Ito đã được chuyển thể thành game dành cho các fan hâm mộ.

World of Horror hay còn được gọi với một cái tên khác là Kyofu no Sekai, là một tựa game indie kinh dị được sản xuất dựa theo các tác phẩm manga kinh dị của họa sĩ đình đám Junji Ito. Trước đây, một đoạn demo gameplay của tựa game này đã được tiết lộ cho thấy cảnh người chơi đóng vai một nhân vật đi giải mã các bí mật, gặp một con chó rất đẹp và rồi sau đó... chết một cách tức tưởi.


Demo gameplay của World of Horror - tựa game kinh dị dựa theo manga của Junji Ito

Tựa game kinh dị trên đang trong quá trình hoàn thiện nhưng theo tiết lộ thì có thể thấy rằng những tone màu cùng nét vẽ, âm nhạc cùng đồ họa đều được thiết kế vô cùng phù hợp với các tác phẩm của họa sĩ Junji Ito. Không những thế, các tình tiết, yếu tố mang chất kinh dị còn được khuếch đại để tạo cảm giác sợ hãi cho các fan hâm mộ kì cựu của Junji Ito.

World of Horror hiện đang tiết lộ những đoạn demo về gameplay mới nhất của mình trên itch.io và nhận được rất nhiều sự ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất từ phía cộng đồng game thủ.

Game - [NEWS] Manga của Junji Ito được dựng thành game PkvHU7Q

Dành cho những ai chưa biết thì Junji Ito là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong làng truyện tranh kinh dị ở đất nước Mặt Trời Mọc. Các tác phẩm của ông thường được đánh giá rất cao nhờ nét vẽ mang đầy chất ma quái cùng những tình tiết truyện rùng rợn, gây ám ảnh và mang đến sự sợ hãi tột độ cho người xem.

Các tác phẩm của ông không chỉ thành công trong lĩnh vực truyện tranh mà một số tựa manga đình đám còn được lựa chọn để chuyển thể thành anime hay cả các tác phẩm Live-Action với diễn viên là người thật. Tuy cũng nhận được khá nhiều thành công nhưng đa phần các fan hâm mộ đều cho rằng phiên bản truyện gốc của Junji Ito vẫn khiến người ta phải khiếp sợ nhiều hơn.

[You must be registered and logged in to see this link.]
Nguồn: GameK - BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.