[NEWS] ReLIFE Live Action tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với 2 Trailer mới! - Đâu rồi nụ cười huyền thoại...?
2 posters
29/1/2017, 4:49 pm

#1

otakuforever
otakuforever
Quản gia đang thử việc
Quản gia đang thử việc
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 359
»¥ên ¥ên : 1974
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 207
»Ghi danh Ghi danh : 2016-08-05
»Giới tính Giới tính : Male
ReLIFE Live Action tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với 2 Trailer mới! - Đâu rồi nụ cười huyền thoại...?
ReLIFE Live Action – Một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15 tháng 4 năm 2017.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ phim ReLife Live action (được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên) của họa sĩ Yayoiso đã chính thức đăng tải thêm hai trailer mới cho bộ phim. Trong trailer của cũng đã tiếp thêm một ca khúc trong phim. Ca khúc sẽ có tựa đề là “Message” và được thể hiện bởi Sonoko Inoue.
Tóm tắt nội dung truyện

Câu chuyện kể về Kaizaki Arata, 27 tuổi, FA, thất nghiệp do toạch vòng phỏng vấn việc làm. Cuộc đời anh thay đổi khi anh gặp Yoake Ryou của viện nghiên cứu ReLIFE. Yoake đã đưa cho Kaizaki 1 viên thuốc giúp anh trở về lúc anh 17 tuổi để làm lại cuộc đời. Dù tâm hồn vẫn là một ông chú 27 tuổi, nhưng nay phải sống trong thể xác của một học sinh cao trung và đi học một lần nữa liệu cuộc đời Arata sẽ như thế nào?


Trước đó, nhà sản xuất cũng đã chính thức tiết lộ hai diễn viên sẽ đóng vai hai nhân vật chính trong phim đó là: Taishi Nakagawa (từng tham gia các bộ live action: Kyō no Kira-kun, Prison School) sẽ vào vai Arata Kaizaki và Yūna Taira (từng tham gia các bộ live action Aozora Yell, Ankoku Joshi) sẽ vào vai Chizuru Hishiro.

Takeshi Furusawa (live-action Another, Clover) sẽ là đạo diễn của phim. Với đạo diễn gạo cội và dàn diễn viên ngôi sao chúng ta có quyền hi vọng vào sự thành công của ReLIFE live action sắp tới.

Yayoiso bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng truyện tranh miễn phí Comico vào năm 2013. Đến năm 2014, bộ truyện chính thức được phát hành dưới dạng tạp chí. Tập 6 của bộ truyện đã được Taibundo xuất bản vào ngày 12/8/2016. Vào năm nay, bộ truyện cũng đã chính thức được chuyển thể thành 13 tập Anime và được ra mắt đồng loạt trong một ngày.
Nguồn: Manganetworks - Code: Maxine

27/2/2017, 8:33 am

#2

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male

Video cũng có sự góp mặt của bài hát chủ đề “Sakura”, trình bày bởi Sonoko Inoue. Và trong đó cũng có sự góp mặt của chính diễn viên Taishi Nakagawa (Kaizaki Arata) với 1 đoạn rap.

[NEWS] ReLIFE Live Action tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với 2 Trailer mới! - Đâu rồi nụ cười huyền thoại...? HJ9hP7L

Phim sẽ được công chiếu vào ngày 15 tháng 4 năm 2017, với Taishi Nakagawa (Kiyoshi trong Prison School) sẽ thủ vai Kaizaki Arata, cả vào lúc 17 tuổi và 27 tuổi, và Yuuna Taira (Akane Sawa trong Aozora Yell) sẽ vào vai Hishiro Chizuru

[NEWS] ReLIFE Live Action tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với 2 Trailer mới! - Đâu rồi nụ cười huyền thoại...? OUwbcAn

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.