[SHARE] Bạn có bao giờ mong muốn mắt mình thành các màu xanh, lục, tím như trong anime không?
2 posters
18/6/2017, 5:15 pm

#1

sinons
sinons
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 6
»¥ên ¥ên : 62
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 2
»Ghi danh Ghi danh : 2017-05-27
»Giới tính Giới tính : Male
I. ULTRASOUND LÀ GÌ?
Ultrasound (hay siêu âm ultra) là một âm thanh có tần số ultra (siêu âm). Tai người khi nghe phải dùng bằng tai nghe và khi nghe thì sẽ nghe được những âm thanh U..u.u. Có thể thay đổi một số sắc tố về gen. Ở Việt Nam thì chưa du nhập nhiều nhưng ở nước ngoài thì đây đã trở thành trào lưu của họ.

Cơ sở khoa học:
Được miêu tả cụ thể trong bằng sáng chế sau: http://google.com/patents/US20090192438

Ultrasound có 2 loại:
Binaural: cường độ sóng nhẹ (khoảng 4.5Hz). Một tệp tin của binaural dài trên 1 tiếng. Binaural là những âm thanh tự nhiên (màu mắt, gen đều có thể được quyết định bởi những âm thanh tự nhiên) và chất dinh dưỡng. Binaural thì chỉ nghe từ 1 lần hoặc 2 lần. An toàn.
Subliminal: cường độ trên 2db, âm thanh khá cao. Một tệp tin của subliminal dài hơn 10 phút (được tạo từ các loại sóng nhân tạo, có cường độ khá cao, cao hơn nhiều so với binaural (thậm chí có thể lên tới 100Hz). Với siêu âm Subliminal phải nghe trên 3 lần/ngày. Không phù hợp với một có người như người bị tâm thần, động kinh và trẻ em dưới 7 tuổi.

II. ULTRASOUND CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG GÌ?
Ultrasound có rất nhiều công dụng
Công dụng đầu tiên là thay đổi gen: Nó có thể được dùng để thay đổi màu mắt bằng cách loại bỏ sắc tố có sẵn trong mắt và thêm vào sắc tố mà người dùng chọn.
Thay đổi cấu trúc vẻ ngoài (thay đổi sắc tố da)
Ngoài ra có thể được dùng để thay đổi màu tóc, tăng chiều cao, tăng trí nhớ, ...

III. THAY ĐỔI MÀU MẮT BẰNG ULTRASOUND LIỆU CÓ THỰC SỰ ĐƠN GIẢN?
Việc thay đổi màu mắt bằng sóng siêu âm ultra có rất nhiều nhưng chủ yếu là bạn phải đặt tai nghe lên tai để siêu âm tiến hành việc "ghi" dữ liệu vào não bạn. Sau 2 tuần mắt sẽ lên màu nhạt, sau 5-6 tháng thì mắt sẽ có màu y chang thế. Đặc biệt, việc này có thể được di truyền (vì sao hả, vì nó đã thay đổi gen của bạn như ở trên mình đã nói). Còn một cách khác là bắn tia laser lên mắt.

Tìm kiếm các sóng đó ở đâu? - Tất nhiên là ở trên google, chi tiết hơn nữa thì bạn có thể tìm trên youtube để nghe những âm thanh đó.

Tại sao những sóng ultra có công dụng tuyệt như vậy mà mình vẫn được sử dụng miễn phí? - Đơn giản nó là experiment (thử nghiệm). Ai thừa thông minh sẽ đủ hiểu nó không gây hại, không có cường độ mạnh như quân sự và tương đương với asmr (cũng gây kích thích lên phần não bộ).

Cách nào hiệu quả nhất cho việc thay đổi màu mắt và một số thay đổi khác? - Hiệu quả phải phụ thuộc vào tai nghe, tai nghe càng tốt thì càng hiệu quả, việc ghi sóng vào não sẽ càng tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể ngồi thiền vì lúc đó sóng sẽ tập trung vào phần trung tâm của não bộ cao nhất có thể. Lúc nghe thì tuyệt đối phải thư giản (có thể ngồi thiền hoặc nằm nhắm mắt), không được quá tập trung và cũng không được quá lơ là (vì nếu lơ là mình sẽ không nhận được sóng và nó sẽ không có tác dụng)

Link màu xanh dương: https://youtu.be/0_gVYnm58R4
Mắt 2 màu lục và xanh dương: https://youtu.be/TshMGstB-bw
Màu tím: https://youtu.be/B-VxLtKkfnQ
20/6/2017, 2:32 pm

#2

Reiko
Reiko
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 33
»¥ên ¥ên : 18
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 18
»Ghi danh Ghi danh : 2015-02-21
»Giới tính Giới tính : Female
có bạn nào thành công chưa [SHARE] Bạn có bao giờ mong muốn mắt mình thành các màu xanh, lục, tím như trong anime không? 133207816

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.