[SHARE] Vì sao những Live Action từ Manga hay chết yểu
16/3/2018, 10:46 pm

#1

Elv
Elv
Thành viên tiềm năng
Thành viên tiềm năng
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 129
»¥ên ¥ên : -4014
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 9
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
Share
Vì sao những Live Action từ Manga hay chết yểu
Họa sĩ Hiroya Oku, là đấng sáng tạo của bom tấn Gantz đã nêu lên quan điểm về vấn đề này, những lí do mà Live Action từ những Manga hay thất bại.Ông cho rằng nguyên nhân lớn nhất gây ra sự thất bại thảm hại của phim chính là không ai nghĩ đến fan cứng của bộ truyện khi bắt đầu triển khai dự án. Lúc nhà sản xuất lên kế hoạch triển khai kịch bản, họ nhắm đến những diễn viên thần tượng có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ cho dàn cast.
[SHARE] Vì sao những Live Action từ Manga hay chết yểu NcueDmi
“Không ai nghĩ đến cảm nhận của các fan hâm mộ bộ manga đó”. Và Hiroya Oku cho biết phim Gantz và i am a hero không quá chú trọng vào việc tuyển chọn những gương mặt mới xuất thân từ giới giải trí. Bởi những nhân vật trong truyện đều là người dân có tính cách rất “đời thường” của xã hội Nhật Bản, bao gồm mặt tốt lẫn xấu.Do đó dàn cast của phim hay các góc quay, lựa chọn bối cảnh của nhà sản xuất đều rất thuận lợi, chuyển tải dễ dàng linh hồn của tác phẩm. Nó thỏa mãn mọi yêu cầu khó tính của người hâm mộ, đưa những nhân vật mà họ yêu thích bước ra khỏi trang sách.
[SHARE] Vì sao những Live Action từ Manga hay chết yểu B1bQzYc
Đặc biệt movie I Am A Hero đã trở thành một hiện tượng mới ở liên hoan phim quốc tế năm 2016, giành nhiều giải thưởng lớn về kĩ xảo lẫn kịch bản. Cho dù phim này không được quảng bá rầm rộ trên truyền thông như đàn anh attack on titan nhưng vẫn thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng. Rõ ràng nhà sản xuất đã thành công với chiêu bài “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.Những góp ý thẳng thắn, mang tính xây dựng của Hiroya Oku đã gây bão trên cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã đồng tình với quan điểm của ông bởi phong trào chuyển thể phim từ manga vẫn bùng nổ mạnh mẽ, thượng vàng hạ cám lẫn lộn. Và 2 movie Attack On Titan là một sản phẩm thất bại nhất, kể cả có sự ủng hộ của chính tác giả.
[SHARE] Vì sao những Live Action từ Manga hay chết yểu Rt7VCEV
Trong khi đó những bộ phim lấy bối cảnh con người Nhật Bản như Bốn Chị Em Gái, I Am A Hero … đều gặt hái thành công ở các liên hoan phim quốc tế, trở thành gương mặt đại diện xuất sắc của Nhật Bản.
BBcode: Kiyomi - Edit: Kayawa

25/12/2018, 12:48 pm

#2

Elv
Elv
Thành viên tiềm năng
Thành viên tiềm năng
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 129
»¥ên ¥ên : -4014
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 9
»Ghi danh Ghi danh : 2015-10-07
»Giới tính Giới tính : Male
2 movie Attack On Titan ra đời khi manga còn chưa đến đoạn xuống căn hầm nhà Eren, quá sớm. Hơn nữa bọ truyện này mang theo theo một không khí căng thẳng nghẹt thở, hành động dứt khoát và đòi hỏi CGI ở một mức độ tầm cỡ thế giới, chỉ có trách tác giả quá tham lam và vội vàng thôi

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.