[SHARE] Top những nhân vật manga/anime bá đạo ngay khi bắt đầu
12/10/2019, 9:21 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10630
»¥ên ¥ên : 259068
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male

1. Saitama - One-Punch Man


[SHARE] Top những nhân vật manga/anime bá đạo ngay khi bắt đầu 6R3wMkw

Saitama là nhân vật chính của bộ truyện tranh One Punch Man nổi tiếng hiện nay. Anh thanh niên này có quả đầu trọc lóc không một cọng tóc cộng thêm khuôn mặt ngu ngơ, thế nhưng sức mạnh của chàng ta lại không thể đùa được. Mặc dù quá trình rèn luyện sức mạnh của anh được đề ra sau đó, thế nhưng anh hói đã thể hiện luôn khả năng one-hit đối thủ ngay ở chương đầu tiên chỉ bằng 1 đấm.

Ngay cả những quái vật cấp Dragon của Hiệp hội quái vật cũng chỉ là hạng muỗi nếu so với sức mạnh của Saitama. Những kẻ ghê gớm như Vua quái vật Orochi cũng đã bị Saitama hạ bằng đấm thường mà thôi.


2. Shigeo Kageyama - Mob Psycho


[SHARE] Top những nhân vật manga/anime bá đạo ngay khi bắt đầu LDwWX0b

Shigeo Kageyama có biệt danh là Mob, là nhân vật chính của series Mob Psycho 100 và là người sở hữu siêu năng lực tâm linh. Giống như Saitama, Shigeo Kageyama cũng sở hữu 1 sức mạnh áp đảo khiến đối thủ của cậu không có cơ chống lại. Có điều, Mob luôn cố gắng kiềm chế sức mạnh này để có được một cuộc sống bình thường và tránh làm hại người khác.


3. Rimuru Tempest - Tensei Shitara Slime Datta Ken


[SHARE] Top những nhân vật manga/anime bá đạo ngay khi bắt đầu I0uqrbW

Rimuru Tempest vốn là 1 nhân viên văn phòng người Nhật 37 tuổi FA tên Mikami Satoru, trong 1 lần đem thân đỡ hộ một dao từ một tên cướp cho vợ chưa cưới của... đàn em cấp dưới, anh ta chết và được chuyển sinh sang thế giới khác dưới dạng một con slime.

Với sức mạnh của Gluttony, anh ta có thể tiêu thụ các vật liệu hữu cơ và vô cơ, và lưu trữ chúng bên trong bản thân, cũng như tái tạo sự xuất hiện của những sinh vật mà anh ta hấp thụ. Sau đó, anh sẽ phân tích các thuộc tính và kỹ năng của họ và hấp thụ chúng tăng sức mạnh của chính mình trong quá trình này.

Nhờ Great Sage, anh có thể lưu trữ và tìm hiểu thông tin về hầu hết mọi loại phép thuật với tốc độ nhanh. Với sức mạnh của mình, Rimuru đã tiến hóa thành một con quỷ và trở thành người thống trị của Liên đoàn Tempest Jura.


4. Baki Hanma - Grappler Baki


[SHARE] Top những nhân vật manga/anime bá đạo ngay khi bắt đầu UgaIqBF

Lúc nhỏ, anh chàng Baki Hanma đã luôn cố gắng luyện tập chăm chỉ để có thể vượt qua cha mình, Yujiro Hanma, chiến binh mạnh nhất trên thế giới. Do đó, từ khi bắt đầu câu truyện, Baki Hanma đã trở thành một nhà vô địch bất bại ở Korakuen. Chính vì thế, 5 tên tử tù tàn bạo nhất đã tìm đến Baki để được nếm thử mùi thất bại vì sức mạnh quá khủng vô đối khiến cuộc sống của chúng trở nên nhàm chán.


5. Ainz Ooal Gown - Overlord


[SHARE] Top những nhân vật manga/anime bá đạo ngay khi bắt đầu Fsa4jCO

Ainz Ooal Gown có tên ban đầu là Momonga và gã chỉ là một game thủ kẹt lại trong tựa game mà mình yêu thích. Sau đó, Momonga đã tạo Ainz và đặt cho nhân vật của mình nghề nghiệp riêng là Overlord - chúa tể.

Ainz Ooal Gown là một kẻ toàn năng, giỏi cả về mặt chiến đấu lẫn phép thuật. Nhiệm vụ chính của Ainz là trông coi lăng mộ của Nazarick. Gã cũng vừa là nhân vật chính, vừa là trùm cuối của game, bởi vì cả thế giới xung quanh gã chỉ toàn những nhân vật NPC mà thôi, nên có rất ít sinh vật trong thế giới Overlord có thể chống lại hắn ta.


6. Alucard - Hellsing


[SHARE] Top những nhân vật manga/anime bá đạo ngay khi bắt đầu WGELqCU

Alucard là một trong những vampire (ma cà rồng) thuần chủng sống từ thời xa xưa. Hắn là một con quái vật kiêu ngạo, tàn nhẫn, khát máubất khả chiến bại, có thể bất tử và sở hữu ma thuật cực mạnh. Alucard đã thề trung thành với gia đình Hellsing - gia đình đứng đầu tổ chức chống lại mối đe dọa gây ra bởi ma cà rồng, chống lại các mối đe dọa siêu nhiên sau khi bị đánh bại bởi Van Helsing 100 năm trước.


7. Onime no Kyo - Samurai Deeper Kyo


[SHARE] Top những nhân vật manga/anime bá đạo ngay khi bắt đầu Z5G2q6h

Ở cả phiên bản anime và manga, mỗi khi Kyoshiro Mibu biến thành Onime no Kyo thì trận chiến sẽ kết thúc nhanh chóng và đầy máu. Về sau sự thật được tiết lộ rằng ban đầu Kyoshiro Mibu thậm chí còn mạnh mẽ và đáng sợ hơn cả Onime no Kyo.


#Saitama #One-PunchMan #Anime #Manga

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.