[NEWS] Dự án Pokemon live-action có phải quyết định khôn ngoan của Netflix?
15/9/2021, 6:14 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Như chúng ta cũng đã biết thì Netflix đang lên kế hoạch cho một dự án phim live action lấy chủ đề về thế giới Pokemon, nhưng đây liệu có phải là một nước đi khôn ngoan?

[NEWS] Dự án Pokemon live-action có phải quyết định khôn ngoan của Netflix? Tb7riCk
Dự án Pokemon live action có phải quyết định khôn ngoan của Netflix?

Như những thông tin được hé lộ trong khoảng thời gian gần đây thì người hâm mộ biết được rằng ông lớn Netflix đang lên kế hoạch để sản xuất một TV series live action lấy cảm hứng từ thương hiệu Pokemon vô cùng nổi tiếng. Tuy tính đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án mới nhưng khán giả có thể chắc chắn rằng Pokemon live action của Netflix sẽ không có bất kì liên quan nào đến một bộ phim chuyển thể khác là Pokemon: Detective Pikachu. Liệu rằng việc đầu tư rất nhiều tiền vào một dự án live action như Pokemon có phải quyết định sáng suốt của ông lớn Netflix?

Những năm gần đây Netflix đang tiếp cận với nhiều hướng đi mới, một trong số đó là các bộ phim live action được chuyển thể từ truyện tranh hay anime. Netflix vô cùng tích cực trong việc biến những nhân vật khô khan trên giấy trở thành những nhân vật sống động được người thật thủ vai. Nhưng vấn đề là không phải bộ phim live action nào của Netflix cũng thành công.

Điển hình nhất chính là bộ phim Jupiter’s Legacy được công chiếu trên Netflix vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Mỗi khi nhắc về Jupiter’s Legacy thì người hâm mộ chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến hai chữ “thất bại ê chề”. Với khoản đầu tư vô cùng khổng lồ (200 triệu USD đầu tư cho 8 tập phim), Netflix đã thành công biến một tác phẩm truyện tranh vô cùng tiềm năng thành một thảm họa điện ảnh theo đúng nghĩa đen. Cũng nhờ “thành công bất ngờ” của phần đầu tiên mà Netflix đã nói không với Jupiter’s Legacy phần 2 mặc dù trước đó bộ phim đã lên kế hoạch sản xuất sau khi phần đầu tiên được ra mắt.

[NEWS] Dự án Pokemon live-action có phải quyết định khôn ngoan của Netflix? PEe1rXQ
Dự án Pokemon live action có phải quyết định khôn ngoan của Netflix?

Nói thế để chúng ta có thể thấy chuyển thể mộ bộ truyện tranh hay anime lên phim không hề dễ dàng một chút nào. Và có lẽ Pokemon là một trong số những thương hiệu khó để chuyển thể live action nhất.

Netflix quyết định lựa chọn Pokemon là điều dễ hiểu khi đây là một thương hiệu đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới và vẫn sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu. Nhưng việc chuyển thể những Pocket Monsters lên phim không phải là điều dễ dàng. Đầu tiên chúng ta phải khẳng định một chuyện là Netflix sẽ phải chi một số tiền vô cùng lớn cho mảng đồ họ vì phần lớn các phân cảnh sẽ cần phải có sự xuất hiện của các Pokemon. Tiếp đó họ cũng cần tìm ra một câu chuyện hấp dẫn cùng lối kể chuyện mới lạ mới mong có thể thu hút được khán giả,

Nói chung thì Netflix lựa chọn Pokemon để chuyển thể thành live action là chính xác nhưng vô cùng mạo hiểm. Đây sẽ là một ván cược lớn và ông lớn Netflix sẽ cần phải hết sức cẩn thận nếu không muốn Pokemon đi theo vết xe đổ của Jupiter’s Legacy.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Game4v

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.