[NEWS] Dying Light 2 'lỡ hẹn' với game thủ trong năm 2021
15/9/2021, 6:34 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
hà phát triển Techland của Dying Light 2 mới đây đã cập nhật tình trạng của trò chơi và đáng tiếc là tựa game sẽ phải dời ngày phát hành sang năm 2022.

2022 - [NEWS] Dying Light 2 'lỡ hẹn' với game thủ trong năm 2021 PcqDERK
Hồi đầu năm 2021 chúng ta cũng có rất ít hoặc không có thông tin về trò chơi, nhưng Techland cuối cùng đã phát hành các nội dung và video mới vào những tháng gần đây.

Được phát hành lần đầu vào năm 2015, Dying Light đã nhanh chóng trở nên cực kỳ nổi tiếng, kết hợp hoàn hảo những màn chiến đấu góc nhìn thứ nhất với tính năng sử dụng các động tác parkour để di chuyển xung quanh một thế giới mở rộng lớn. Đây quả là một tựa game mới mẻ về thể loại zombie và phần tiếp theo của Dying Light thực sự đã được công bố như dự kiến của các game thủ. Tuy nhiên quá trình phát triển cho Dying Light 2 đã gặp phải khá nhiều gian nan với nhiều lần bị trì hoãn và vắng bóng thông tin.

Mặc dù tựa game đã được công bố vào năm 2018 tại sự kiện E3, nhưng Dying Light 2 vẫn tiếp tục là một ẩn số trong một thời gian dài ngoài các thông báo của Techland xác nhận về những đợt trì hoãn. Hồi đầu năm 2021 chúng ta cũng có rất ít hoặc không có thông tin về trò chơi, nhưng Techland cuối cùng đã phát hành các nội dung và video mới vào những tháng gần đây. Trong khi mọi thứ có vẻ như đã ổn định và sẵn sàng phát hành vào cuối năm 2021 thì tựa game lại tiếp tục bị trì hoãn một lần nữa, và game thủ xem ra vẫn phải chờ thêm một thời gian ngắn mới được chạm tay đến trò chơi.

Ngay cả khi ngày phát hành dự kiến đã được ấn định ​​vào tháng 12 sắp tới, tài khoản Twitter chính thức của Dying Light đã cung cấp cho các game thủ thông tin cập nhật về trạng thái phát triển hiện tại của trò chơi. Giờ đây tựa game zombie parkour rất được mong đợi này sẽ có ngày phát hành mới là ngày 4 tháng 2 năm 2022. Các nhà phát triển cũng bày tỏ lời xin lỗi vì họ cần phải trì hoãn ngày ra mắt của tựa game thêm một lần nữa, nhưng studio hứa hẹn rằng thời gian thêm vào này sẽ được họ sử dụng thật tốt.

2022 - [NEWS] Dying Light 2 'lỡ hẹn' với game thủ trong năm 2021 8Yaekng
Tâm thư của CEO về việc trì hoãn lần này

Mặc dù Dying Light 2 đã khá hoàn thiện về mặt nội dung, nhưng quy mô và phạm vi của dự án đã khiến tựa game trở thành dự án lớn nhất mà Techland từng làm. Tất nhiên điều này đã khiến giai đoạn thử nghiệm trở nên phức tạp hơn, làm tiến trình phát hành chậm hơn một chút so với dự đoán của studio. Do đó họ cần thêm thời gian để kiểm tra và tối ưu hóa Dying Light 2 lên đến mức chất lượng nhất có thể mà studio đã hình dung từ đầu. Vì thời gian chờ đợi đã tăng lên nên studio cũng sẽ đảm bảo cung cấp nhiều thông tin hơn cho game thủ trong những tháng tới.

Với những gì đã trình chiếu trong các đoạn trailer, rõ ràng Dying Light 2 sẽ giúp series game trở nên nổi tiếng hơn nữa. Ngoài lối chơi parkour góc nhìn thứ nhất quen thuộc, Dying Light 2 cũng bổ sung thêm nhiều yếu tố mới. Người chơi không những có quyền sử dụng các công cụ như dù lượn và móc kéo để giúp di chuyển trong thế giới mở, mà còn có một hệ thống các phe phái với các lựa chọn khác nhau đầy đa dạng có thể làm ảnh hưởng và thay đổi đến thế giới của tựa game, hệ thống này cũng sẽ ảnh hưởng đến gameplay theo những cách cụ thể.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Game4v


2022 - [NEWS] Dying Light 2 'lỡ hẹn' với game thủ trong năm 2021 1C6CgDh

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.