[NEWS] Anime "Kakkou No Iinazuke" tung trailer và chốt lịch phát hành vào năm 2022
15/9/2021, 7:17 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10630
»¥ên ¥ên : 259068
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Mới đây, trang web chính thức của Kakkou No Iinazuke - Hôn Thê Cúc Cu đã đăng tải đoạn trailer (PV quảng cáo) đầu tiên vô cùng ấn tượng. Bên cạnh trailer, thông tin về ê kíp thực hiện anime cũng được công bố. Kakkou No Iinazuke sẽ do SynergySP và Shin-ei Animation hợp tác thực hiện. Phim sẽ được đạo diễn bởi Yoshiyuki Shirahata (Great Pretender, Maoujou De Oyasumi) và Akagi Hiroaki (Crayon Shin-chan, Karakai Jouzu No Takagi-san). Aya Takano từ Doraemon Movie 29, Himouto Umaru-chan, Karakai Jouzu No Takagi-san sẽ phụ trách khâu thiết kế nhân vật.Bên cạnh trailer, thông tin về ê kíp thực hiện anime cũng được công bố. Kakkou No Iinazuke sẽ do SynergySP và Shin-ei Animation hợp tác thực hiện. Phim sẽ được đạo diễn bởi Yoshiyuki Shirahata (Great Pretender, Maoujou De Oyasumi) và Akagi Hiroaki (Crayon Shin-chan, Karakai Jouzu No Takagi-san). Aya Takano từ Doraemon Movie 29, Himouto Umaru-chan, Karakai Jouzu No Takagi-san sẽ phụ trách khâu thiết kế nhân vật.

2022 - [NEWS] Anime "Kakkou No Iinazuke" tung trailer và chốt lịch phát hành vào năm 2022 GrgYoxc
Visual chính thức của anime "Kakkou No Iinazuke"

Seiyuu tham gia lồng tiếng cho hai nhân vật chính của 3 nhân vật chính bao gồm:
  • Kaito Ishikawa vai Nagi Unno.
  • Kito Akari vai Erika Amano.
  • Nao Toyama vai Hiro Segawa.


Kakkou No Iinazuke - Hôn Thê Cúc Cu là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên do Miki Yoshikawa sáng tác. Trước khi ra mắt Hôn Thê Cúc Cu, tác giả Miki đã rất nổi tiếng với các manga thể loại tình cảm học đường như Đầu Gấu Và Bốn Mắt, Yamada-kun To Nana-nin No Majo. Trong Kakkou No Iinazuke, chúng ta sẽ đến với câu chuyện tình éo le của Erika và Nagi - hai nhân vật vô tình bị hoán đổi gia đình từ lúc còn bé.

2022 - [NEWS] Anime "Kakkou No Iinazuke" tung trailer và chốt lịch phát hành vào năm 2022 XjGhX8W

Hiện tại, manga Kakkou No Iinazuke - Hôn Thê Cúc Cu đang được độc giả Nhật Bản cũng như Việt Nam đón nhận cực kỳ tích cực. Với cốt truyện vốn đã hay cùng phần hình ảnh chất lượng đã được thể hiện trong trailer, ta hoàn toàn có thể mong đợi anime Kakkou No Iinazuke sẽ làm nên chuyện. Anime dự kiến lên sóng vào năm 2022. Theo những gì đã được công bố, Lag đoán rằng anime sẽ lên sóng vào mùa xuân hoặc mùa hè 2022, tức đâu đó vào khoảng tháng 4 đến tháng 7 năm sau.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Báo Sức Khoẻ Cộng Đồng

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.