[NEWS] Bộ live-action "Bungo Stray Dogs" nhá hàng thông qua trailer mới
18/9/2021, 9:19 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Vừa qua thì trailer mới với những hình ảnh đầu tiên của Bungo Stray Dogs phiên bản live action đã được tung ra khiến fan hâm mộ xôn xao.Nhà sản xuất của bộ phim live-action đầu tiên lấy cảm hứng từ loạt manga Bungo Stray Dogs vô cùng nổi tiếng, vừa qua đã đăng tải một đoạn trailer ngắn dài 30 giây cùng những hình ảnh nhá hàng của phim. Ngoài ra thì nhà sản xuất cũng công bố luôn ngày phát hành chính thức của Bungo Stray Dogs live action là vào ngày 7 tháng 1 năm 2022.

Qua trailer mới thì người xem có thể thấy được hình ảnh cùng không khí của Bungo Stray Dogs được phác họa lại rất tốt, hiệu ứng kỹ xảo có thể được xem là bắt mắt. Nhưng dù sao tất cả chỉ dừng ở mức trailer cũng như việc những hình ảnh trong phim lướt qua quá nhanh nên chúng ta chưa thể chắc chắn được gì. Nhiều fan hâm mộ thì tỏ ra háo hức với bộ phim live action mới nhưng những người khác lại tỏ ra lo lắng vì sợ rằng Bungo Stray Dogs live action sẽ kéo danh tiếng của cả thương hiệu Bungo Stray Dogs đi xuống.

Bộ phim được chuyển thể từ manga nổi tiếng Nhật Bản được viết bởi Kafka Asagiri và do Sango Harukawa minh họa, đăng trên tạp chí Young Ace từ năm 2012. Anime Bungo Stray Dogs được chuyển thể bởi Bones phát sóng năm 2016 gồm hai mùa: mùa đầu tiên phát sóng từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 23 tháng 6 năm 2016, mùa thứ hai phát sóng từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 22 tháng 12 cùng năm. Mùa thứ ba cũng đã được phát sóng từ ngày 12 tháng 4 năm 2019 đến ngày 28 tháng 6 năm 2019.

[NEWS] Bộ live-action "Bungo Stray Dogs" nhá hàng thông qua trailer mới 1XnmyNo
Bungo Stray Dogs live action được nhiều fan đặt kỳ vọng

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:
 • Atsushi Nakajima: Yuuki Torigoe
 • Ryunosuke Akutagawa: Shohei Hashimoto
 • Gin: Ayaka Konno
 • Sakunosuke Oda: Kenshi Taniguchi
 • Doppo Kunikida: Teruma
 • Rampo Edogawa: Ryoki Nagae
 • Junichiro Tanizaki: Kosuke Kuwano
 • Kenji Miyazawa: Hitoshi Horinouchi
 • Akiko Yosano: Aoi Hirokawa
 • Naomi Tanizaki: Akari Saito
 • Osamu Dazai: Rui Tabuchi
 • Kyoka Izumi: Sakina Kuwae
 • Chuya Nakahara: Keisuke Ueda


[NEWS] Bộ live-action "Bungo Stray Dogs" nhá hàng thông qua trailer mới J89s6w3
Poster mới của Bungo Stray Dogs live action

Bungo Stray Dogs kể câu chuyện về một chàng trai mang tên của một nhà văn đoản mệnh, Nakajima Atsushi, 18 tuổi, lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Trại vẫn hoạt động bình thường cho đến ngày ruộng vườn bị giày xéo, nhà kho bị phá hoại. Để giảm bớt miệng ăn, cậu bị tống cổ khỏi trại. Atsushi ngơ ngác trôi dạt đến Yokohama, do nhịn đói nhiều ngày, đã nảy ra ý tưởng trấn lột người qua đường để sống sót. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch của mình, cậu vô tình bắt gặp Dazai Osamu, 22 tuổi, cũng mang cái tên của một nhà văn với nỗi ám ảnh về việc tự sát, đang trẫm mình xuống nước tự tử. Sau khi nhảy xuống nước cứu người, cậu gặp một đồng đội khác của anh – Kunikida Doppo, mang tên của một tác gia lãng mạn, người luôn kè kè bên mình cuốn sổ tay với nhan đề “Lý tưởng”. Sau đó, họ tới một quán ăn, Atsushi đã kể lại câu chuyện của mình và được cả hai tiết lộ rằng mình đang làm việc cho một Cơ quan Thám tử vũ trang cùng việc truy vết một con hổ đang hoành hành và phá hoại cuộc sống người dân. Tối đến, cậu theo chân Dazai đến một nhà kho cũ để bắt con hổ ấy. Bất ngờ thay, dưới ánh trăng sáng, cậu hiện nguyên hình là một con hổ trắng. Dazai cũng tiết lộ rằng cậu chính là con hổ mà họ đang tìm kiếm (cũng là lý do thực sự mà trại trẻ đuổi cậu đi). Và hơn cả, cậu cũng là một siêu năng lực gia. Dazai tuyển cậu vào Cơ quan Thám tử Vũ trang, nơi tập hợp rất nhiều năng lực gia khác – cũng mang tên của những vị văn hào nổi tiếng. Nhiệm vụ của họ là xử lý và giải quyết những vụ án lớn nhỏ, trong ngoài thành phố Yokohama. Từ đây, Atsushi bước chân vào một thế giới mới, nơi những cuộc chiến trường kì với Mafia Cảng và lũ tội phạm ngoại quốc diễn ra tại thành phố ngầm Yokohama lúc chập tối, điều mà trước đó có nằm mơ cậu cũng không bao giờ ngờ tới.

Đó là khi văn học trở thành vũ khí, những tác phẩm kinh điển hóa năng lực siêu nhiên.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Game4v

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.