[NEWS] SEGA vừa tung ra một đoạn teaser cho tựa game RPG di động mới sẽ được tiết lộ tại TGS 2021
21/9/2021, 10:02 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
SEGA hợp tác với Atlus, đã tiết lộ một đoạn giới thiệu teaser mới hấp dẫn cho một dự án chưa được đặt tên. Thông tin chi tiết hiện tại khá ít, nhưng những gì chúng ta biết là đó là một tựa game trong thể loại RPG và thông tin thêm sẽ được tiết lộ tại Tokyo Game Show 2021 vào tháng tới.

[NEWS] SEGA vừa tung ra một đoạn teaser cho tựa game RPG di động mới sẽ được tiết lộ tại TGS 2021 K7AvLuo

Game nhập vai không có tiêu đề của SEGA chắc chắn gây ra rất nhiều tiếng vang. Đặc biệt là vì cả SEGA và Atlus sẽ có màn giới thiệu tiêu điểm vào ngày thứ 2 của Tokyo Game Show 2021 (ngày 1 tháng 10). Tất cả đều rất kín đáo và nếu họ đang cố gắng thu hút sự tò mò bằng tất cả những điều bí mật này, thì chắc chắn họ đã thu hút được sự quan tâm của chúng tôi.

SEGA cũng đã khởi chạy một trang web đặc biệt cho trò chơi không tên, chỉ chứa đoạn giới thiệu và đồng hồ đếm ngược đến Tokyo Game Show. Ngay cả URL của trang web cũng chỉ có “Sega new RPG” – Họ thậm chí không cung cấp bất kỳ gợi ý nào cho chúng ta.


Có rất nhiều suy đoán, và không có thông tin nào xác nhận là chính xác. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể mãn nhãn với đoạn giới thiệu mở đầu được nhúng ở trên và đưa ra dự đoán của riêng mình. Tác phẩm nghệ thuật trông tuyệt đẹp và nhạc nền rất dễ nghe. Có vẻ như có một số yếu tố của các bức tranh thủy mặc Trung Quốc cổ đại có liên quan bằng cách nào đó.

Bạn nghĩ game nhập vai di động mới của Sega sẽ có nội dung gì? Nó sẽ liên quan đến các dự án nhượng quyền thương mại, hay nó là một dự án hoàn toàn mới? Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều thông tin về TGS năm nay, bạn có thể tham khảo lịch trình sự kiện tại đây

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo CCW Blog

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.