[NEWS] Thánh phàm ăn Kirby chính thức "tái xuất giang hồ" với tựa game mới
25/9/2021, 9:30 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259083
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114924
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Từ lâu, Kirby đã là một trong những nhân vật biểu tượng bậc nhất của Nintendo, kể cả khi cậu bị thụt lùi khá nhiều so với thương hiệu nổi tiếng nhất, Super Mario. Ở thời điểm còn xuất hiện, Kirby luôn có được một vị trí đặc biệt trong trái tim và tâm trí nhiều game thủ, và những tín đồ của "Thánh phàm ăn" sắp tới đây sẽ được chiêu đãi bằng một tựa game mới trên Nintendo Switch với tên gọi Kirby and the Forgotten Land. Là một tựa game 3D hoàn toàn, Kirby and the Forgotten Land sẽ mang đến trải nghiệm khá mới mẻ và trái ngược với loạt game đi cảnh 2D màn hình ngang mà nhiều người đã quen trước đây. Ra mắt vào năm 2022, tựa game Kirby mới chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua, với đoạn trailer gameplay giới thiệu một số môi trường và kẻ thù đặc trưng mà game thủ sẽ chạm trán trên con đường phiêu lưu.


Với thời lượng khoảng hơn 2 phút, trailer mở đầu bằng bối cảnh một thành phố bỏ hoang của nền văn minh cũ. Sau khi tỉnh lại bên bờ biển, Kirby bắt đầu hành trình khám phá của mình. Quang cảnh đô thị hiện đại bỏ hoang khiến cho game có một chút cảm giác của The Last of Us thay vì những gì mà các tựa game Nintendo thường thể hiện. Dĩ nhiên trailer không quên giới thiệu các cơ chế chiến đấu đặc trưng của Kirby. Cơ chế "hút" kẻ địch quen thuộc sẽ quay trở lại, cùng khả năng biến hình thành chính kẻ mình vừa hút vào để có các kĩ năng độc đáo khác nhau. Trong trailer, chúng ta có thể nhìn thấy đoạn Kirby hút một đối thủ dùng kiếm và biến thành kiếm sĩ - Một phiên bản khá phổ biến trong các tựa game Kirby trước đây. Trường đoạn chiến đấu với một con quái thú khổng lồ trong hình dạng kiếm sĩ của Kirby thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của kĩ năng nhân vật trong môi trường 3D, một điều cực kì hứa hẹn.

[NEWS] Thánh phàm ăn Kirby chính thức "tái xuất giang hồ" với tựa game mới QofUC6J

[NEWS] Thánh phàm ăn Kirby chính thức "tái xuất giang hồ" với tựa game mới 8Kerb3k

Trước khi Nintendo Direct lên sóng, một tựa game Kirby đã bị rò rỉ với tên gọi khác là Kirby: Discovery of the Stars. Hiện không thể biết được lý do của việc đổi tên hoàn toàn, nhưng nguồn rò rỉ này đến từ một người dùng ResetEra, khi họ nhìn thấy tựa game này trong danh mục game có ngày phát hành chưa xác định, với hình ảnh giống như những gì thể hiện trong trailer. Rất có thể việc phiên dịch tiêu đề đã có chút nhầm lẫn, hoặc đơn giản hơn là Nintendo đã đổi tên trò chơi vào phút cuối. Dù sao thì, đây vẫn là một công bố hấp dẫn dành cho những người yêu thích sinh vật màu hồng này. Tựa game hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của những game thủ hiện đại với "Thánh phàm ăn" nổi tiếng một thời. Mốc thời gian mùa xuân năm 2022 cũng không còn quá lâu nữa, do đó những game thủ Nintendo Switch chắc chắn sẽ sớm được biết thêm thông tin về Kirby and the Forgotten Land trong vòng một, hai tháng tới.

[NEWS] Thánh phàm ăn Kirby chính thức "tái xuất giang hồ" với tựa game mới KGvVW8q

[NEWS] Thánh phàm ăn Kirby chính thức "tái xuất giang hồ" với tựa game mới EYihdmb

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo LagVN

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.