[NEWS] Manga "World Trigger" sẽ tạm dừng 1 tháng do sức khỏe của tác giả
28/9/2021, 8:13 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Trang web chính thức của tạp chí Jump Square hàng tháng đã thông báo rằng manga World Trigger sẽ tạm ngừng hoạt động. Tuy nhiên, World Trigger vẫn sẽ xuất hiện trên trang bìa Jump Square của tháng 11.


Tạm dịch: Tôi tưởng tượng rằng bạn đang viết điều này trong khi bị đau nặng. (…) Tôi cầu nguyện cho sự bình phục của bạn. Xin hãy tự chăm sóc bản thân mình.
– Murata Yuusuke

Manga “World Trigger” sẽ tạm ngừng hoạt động trong 1 tháng và tiếp tục trong số tháng 12 đặc biệt sẽ được bán vào ngày 4/11/2021.

[NEWS] Manga "World Trigger" sẽ tạm dừng 1 tháng do sức khỏe của tác giả PHs1Gzp

Nội dung được tóm tắt như sau:

Một ngày nọ, một cánh cổng dẫn đến một thế giới khác bất ngờ mở ra ở thành phố Mikado. Những người ngoài hành tinh bất khả chiến bại với vũ khí của Trái đất, được gọi là “Hàng xóm”, bắt đầu đến. Tuyến phòng thủ duy nhất của Trái đất là một nhóm bí ẩn được gọi là “Biên giới” được trang bị vũ khí được gọi là “Kích hoạt”.

Bốn năm sau, thành phố đã phục hồi sau các cuộc tấn công ban đầu và công dân của Thành phố Mikado đã bắt đầu quen với các cuộc tấn công của Người láng giềng. Yuma Kuga, một học sinh chuyển trường, và người bạn cùng lớp của cậu là Osamu Mikumo thấy mình đang chiến đấu với một Người hàng xóm bất ngờ xuất hiện. Osamu, người thực sự là một đặc vụ Border, kích hoạt Trigger của mình nhưng không thể đánh bại nó. Điều này khiến Yuma phải kích hoạt Trigger của riêng mình và đánh bại người ngoài hành tinh. Yuma tiết lộ rằng anh ta không phải là một phần của Border và thực sự là một Người hàng xóm đã chuyển đến từ phía bên kia.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.