[NEWS] Doanh thu manga Jujutsu Kaisen cán mốc 55 triệu bản
29/9/2021, 9:10 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Là một trong những thương hiệu ăn khách nhất thời điểm hiện tại, không quá bất ngờ khi doanh thu của manga Jujutsu Kaisen tăng trưởng một cách chóng mặt và cán mốc 55 triệu bản.

[NEWS] Doanh thu manga Jujutsu Kaisen cán mốc 55 triệu bản NBLzEAh
Doanh thu của manga Jujutsu Kaisen cán mốc 55 triệu bản được bán ra

Mặc dù phần đầu tiên của anime Jujutsu Kaisen đã kết thúc cũng như movie mới Jujutsu Kaisen 0 phải đến cuối năm mới ra mắt nhưng sức nóng của thương hiệu này vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Phiên bản manga của Jujutsu Kaisen đang vô cùng được săn đón và vừa qua thì bộ truyện của tác giả Akutami Gege đã nhận được tin vui rằng doanh thu của Jujutsu Kaisen manga đã cán mốc 55 triệu bản.

Nhìn chung, khi tập 17 phát hành vào ngày 4 tháng 10, manga Jujutsu Kaisen đã có 55 triệu bản in được bán ra. Theo đó tập 17 của Jujutsu Kaisen ngay sau khi ra mắt đã bán được 2,5 triệu bản trong lần in đầu tiên. Đây là một trong những tập truyện với màn ra mắt có doanh thu cao nhất của Weekly Shonen Jump sau 4,05 triệu bản in của One Piece cho tập thứ 67 và Kimetsu no Yauba là 3,95 triệu bản cho tập cuối cùng.

Chỉ 4 tháng trước thôi, tức là tính đến tháng 5 năm 2021, Jujutsu Kaisen được ghi nhận bán ra hơn 50 triệu bản manga, bao gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất. Từ đó đến nay Jujutsu Kaisen đã tăng thêm 5 triệu bản được bán ra, điều này minh chứng cho sức hút vô cùng lớn của bộ truyện.

[NEWS] Doanh thu manga Jujutsu Kaisen cán mốc 55 triệu bản AtLjBSA
Manga Jujutsu Kaisen là một trong những bộ truyện ăn khách nhất thời điểm hiện tại

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 16 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 6 năm 2021. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Jujutsu Kaisen là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất được phát sóng trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021.

Itadori Yuuji là một học sinh năm nhất cấp ba đang sống tại Sendai cùng với ông nội mình. Dù mang năng lực thể chất phi thường, cậu lại chọn tham gia câu lạc bộ nghiên cứu tâm linh để có thể rời trường lúc 5 giờ chiều, đến chăm sóc cho ông mình trong bệnh viện, người sau này đã qua đời tại đó. Tại trường học, Yuuji đã nhặt được một chiếc bùa trừ tà mà không hề hay biết và đưa nó cho các anh chị trong câu lạc bộ. Sau đó, cậu gặp chú thuật sư Fushiguro Megumi, người đến thu hồi lại chiếc bùa nói trên – thực chất là ngón tay của Ryoumen Sukuna, một chú vật hết sức nguy hiểm – và hai người cùng tới trường ngăn các anh chị trong câu lạc bộ trước thông tin họ có ý định nhân buổi tối gỡ chiếc bùa ra tại trường. Yuuji trợ giúp Megumi đánh lại các “nguyền hồn”, những sinh vật, sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người, đang tấn công các anh chị hòng chiếm lấy bùa chú, tăng sức mạnh. Yuuji lấy lại được ngón tay của Sukuna, nhưng Megumi sắp bị các nguyền hồn đánh bại.

Bị lời trăn trối của người ông mình thôi thúc, cậu đã nuốt ngón tay và để Ryoumen Sukuna chiếm hữu cơ thể, cứu được Megumi. Yuuji vẫn giữ quyền kiểm soát bản thân trước Sukuna; tuy nhiên, Sukuna là một nguyền hồn cực kì nguy hiểm: trong thời hoàng kim của các chú thuật sư, họ đã dồn tổng lực tấn công hắn và bại trận; hắn cần được thanh tẩy ngay lập tức – điều này đồng nghĩa với cái chết của Yuuji. Trước tình cảnh này, thầy giáo của Megumi là Satoru Gojo đã đưa cậu tới Trường trung học phổ thông công lập chuyên môn Chú thuật nhằm đưa ra cho các cấp trên một đề nghị táo bạo: trì hoãn án tử hình của Yuuji cho tới khi cậu nuốt hết tất cả các ngón tay của Sukuna, nhằm thanh tẩy hắn một lần và mãi mãi.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo KenhGameVN

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.