[NEWS] Đạo diễn, Biên kịch của "Danganronpa", "Assassination Classroom" tuyển dụng nhà thiết kế bản phác thảo cho OAV
3/10/2021, 8:05 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Đạo diễn Seiji Kishi đã đăng trên trang Twitter cá nhân của mình vào hôm thứ 7 tuần này rằng anh ấy đang tuyển dụng một nhà thiết kế bản phác thảo nhân vật cho dự án anime gốc (OAV) mới của mình với nhà viết kịch bản Makoto Uezu. Công việc này dành cho cả họa sĩ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, đặc biệt là không phân biệt tuổi tác. Kishi còn nói thêm rằng thậm chí các họa sĩ nước ngoài vẫn có thể được nộp đơn để dự tuyển.


Những họa sĩ tham gia dự tuyển phải gửi một hoặc hai tác phẩm ở định dạng .JPEG đến địa chỉ email [You must be registered and logged in to see this link.] trước ngày 20/10. Nhân viên của dự án sẽ liên hệ với người chiến thắng qua email vào cuối năm. (Các họa sĩ khác có thể sẽ không nhận được phản hồi vào cuối năm và Kishi xin lỗi trước vì không thể trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến trường hợp này). Ngoài ra, đạo diễn Kishi đảm bảo với các ứng viên rằng mọi tác phẩm tham gia đều sẽ được sàng lọc kỹ càng và công bằng. Bên cạnh đó ông còn nhấn mạnh thêm sẽ không sử dụng những tác phẩm dự tuyển cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc sàng lọc.

[NEWS] Đạo diễn, Biên kịch của "Danganronpa", "Assassination Classroom" tuyển dụng nhà thiết kế bản phác thảo cho OAV CjYDkui

Kishi và Uezu đã hợp tác trong một số anime trước đó, bao gồm: Arpeggio of Blue Steel – Ars Nova, Assassination Classroom, Aura: Koga Maryuin’s Last War, Carnival Phantasm, Danganronpa The Animation, Devil Survivor 2 The Animation, Fate / Grand Carnival, Fate / Prototype, Humanity Has Declined, Kamisama Dolls, Kengan Ashura, My Bride is a Mermaid, Radiant, Rampo Kitan: Game of Laplace, Tentai Senshi SunredYuki Yuna Is a Hero

Cập nhật: Đạo diễn Kishi nói thêm rằng các ứng viên tham gia dự tuyển không nhất thiết phải biết tiếng Nhật. Ông còn đảm bảo với những người đang lo lắng về mức thù lao thấp của các họa sĩ anime thì vị trí này là một công việc thích hợp dành cho họ.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.