[NEWS] Phần thứ 2 của bộ anime chiếu rạp Free! The Final Stroke hé lộ đoạn giới thiệu cùng hình ảnh mới
5/10/2021, 8:11 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Trang web chính thức cho dự án nhượng quyền thương mại anime của Free! đã công bố một hình ảnh mới và một đoạn teaser giới thiệu cho phần movie thứ hai trong dự án movie gồm 2 phần mang tên Free! The Final Stroke vào đầu tuần này.


Phần movie đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 9 và phần thứ hai dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4 năm 2022. Đội ngũ sản xuất hé lộ rằng tập movie này sẽ là "chương cuối cùng" của dự án nhượng quyền thương mại Free!. Khẩu hiệu của dự án là: "Hãy đi tới sân khấu của vinh quang."

Được biết, tập movie đầu tiên trong dự án movie gồm 2 phần này đã mở màn ở vị trí thứ 3 tại các phòng vé của Nhật Bản và đứng ở vị trí thứ 3 trong 2 tuần liên tiếp kể từ khi ra mắt với tổng doanh thu cộng dồn là 280,929,400 Yên (khoảng 2,53tr USD).

[NEWS] Phần thứ 2 của bộ anime chiếu rạp Free! The Final Stroke hé lộ đoạn giới thiệu cùng hình ảnh mới TJmo0fj

Dành cho những ai chưa biết, Free! là một bộ anime của Nhật Bản do Kyoto Animation và Animation Do sản xuất. Hai mùa đầu tiên dựa trên light novel High Speed! được viết bởi Koji Oji, đã nhận được giải thưởng danh dự trong cuộc thi Giải thưởng Hoạt hình Kyoto lần thứ hai vào năm 2011 và được xuất bản vào tháng 7 năm 2013. Mùa đầu tiên có tựa đề, Free! – Iwatobi Swim Club đã được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2013; mùa thứ hai có tiêu đề, Free! – Eternal Summer, được phát sóng vào năm 2014. Phần thứ ba của loạt phim là Free! – Dive to the Future, được phát sóng vào năm 2018. Hiroko Utsumi đạo diễn hai season đầu tiên còn mùa thứ ba do Eisaku Kawanami đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

[NEWS] Phần thứ 2 của bộ anime chiếu rạp Free! The Final Stroke hé lộ đoạn giới thiệu cùng hình ảnh mới OcABjls

Tóm tắt những diễn biến từ season 1 đến season 3 của Free!:

Câu truyện của Free! xoay quanh Nanase Haruka, một chàng trai luôn thích được ngâm mình và bơi trong dòng nước. Trước khi học hết Tiểu Học, anh tham gia một giải bơi cùng những người bạn trong CLB bơi của mình, Tachibana Makoto, Hazuki Nagisa, và Matsuoka Rin. Sau khi đoạt giải, mỗi người bọn họ chọn một ngả đường riêng. Thời gian trôi qua, giữa những tháng ngày yên bình của cuộc đời học sinh Phổ Thông, Rin xuất hiện và thách đấu Haruka, phô diễn cho Haruka thấy sức mạnh áp đảo của mình. Không muốn mọi chuyện kết thúc như vậy, Haruka tái hợp cùng Makoto và Nagisa, cùng với thành viên mới tên Rei, thành lập CLB Bơi Trường Phổ Thông Iwatobi để đánh bại Rin. Haruka, Makoto, Nagisa, Rei, và Rin cùng hợp lại trong một câu truyện về bơi lội, tuổi trẻ và tình bạn.

Tiếp nối thành công của Season 1, Free SS2 tiếp tục xoay quanh Haruka Nanase, cậu học sinh lớp 11 có tình yêu vô hạn với nước. Cậu khát khao được trầm mình trong nước, lắng nghe dòng chảy xung quanh mình khi bơi mà không quan tâm đến chuyện thắng thua, kỉ lục. Tình yêu đơn thuần với nước đó lại càng nảy nở khi năm cuối tiểu học, Haruka chiến thắng giải bơi tiếp sức cùng những người bạn thân của mình Makoto Tachibana, Nagisa Hazuki và Rin Matsuoka. Người ta gọi cậu là thần đồng và cậu biết điều đó sẽ chỉ tồn tại cho đến khi cậu tròn 20 tuổi. Đó là lúc tất cả thần đồng đều trở nên bình thường.

Season 3 sẽ xoay quanh arc Đại Học. Trong series mới, Haruka đã trở thành một sinh viên tại trường đại học ở Tokyo. Tại nơi ấy, anh đã gặp lại Asahi, những ký ức về năm tháng sơ trung đã thức tỉnh trong anh, và anh nhớ về Ikuya… Makoto hiện đang theo đuổi ước mơ của mình tại Tokyo cùng với Haruka. Rin thì có một buổi gặp mặt đầy bất ngờ tại Sydney. Giờ đã trưởng thành, ai cũng đang chờ đợi tương lai mới của mình, liệu họ sẽ gặp gỡ nhau trong những trận thi đấu mới hay không? Hay họ sẽ phải đối diện với quá khứ mà họ đã bỏ lại phía sau?

[You must be registered and logged in to see this link.]

Tổng hợp và trình bày: Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.