[NEWS] Đoạn trailer giới thiệu cho tập cuối cùng của manga Attack on Titan
5/10/2021, 8:47 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Mới đây, NXB Kodansha phát hành một đoạn giới thiệu mới để quảng bá cho cái kết gây tranh cãi của manga Attack on Titan.


Đoạn trailer mới này đã được phát trên kênh YouTube chính thức của NXB Kodansha và cung cấp những hình ảnh xem trước về những gì sẽ xảy ra với Eren, Mikasa và các thành viên còn lại của Attack on Titan trong phần kết của manga. Tập cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10 sắp tới.

Chương cuối cùng gây tranh cãi của series manga Attack on Titan đã được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 4 năm nay và thu hút rất nhiều những phản ứng trái chiều từ các nhà phê bình và người hâm mộ của bộ truyện.

[NEWS] Đoạn trailer giới thiệu cho tập cuối cùng của manga Attack on Titan VuFXkOq

Bất chấp những tranh cãi xung quanh cái kết, Attack on Titan vẫn là một trong những series anime và manga nổi tiếng nhất nhì thế giới với hơn 100 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới.

Attack on Titan ra mắt lần đầu vào năm 2009 với tác phẩm gốc được sáng tác bởi Hajime Isayama và được phát hành trên tờ tạp chí Weekly Shonen Jump của NXB Kodansha. Bộ truyện được chuyển thể rất nhiều thể loại như anime, game, light novel,... và đã được chuyển thể thành hai bộ live-action. Một dự án live-action được làm lại từ hãng Warner Bros của Mỹ hiện vẫn đang được sản xuất.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.