[NEWS] Vừa ra mắt, game mobile Đấu La Đại Lục đã bị tố đạo nhái Final Fantasy
6/10/2021, 8:20 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Cuối tuần qua Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết – tựa game mobile của nhà phát triển 37Games, vừa tung ra trailer tuyên truyền mới cho tựa game. Tuy nhiên chẳng bao lâu sau, trailer của Hồn Sư Đối Quyết lại bị đông đảo người chơi chỉ trích vì đạo nhái.


Ra mắt vào ngày 22 tháng 7 vừa qua, Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là tựa game 3D tiềm năng được cải biên từ series hoạt hình Đấu La Đại Lục nổi tiếng. Tựa game hứa hẹn tái hiện lại những tình tiết kinh điển, được mong đợi nhất của IP gốc như cái chết của Tiểu Vân hay trận chiến tại Gia Lăng Quan - đây cũng chính là nội dung trong trailer mới nhất của tựa game.

Trailer này ngay lập tức gây ra tranh cãi vì quá tương tự với các hình ảnh trong Final Fantasy 14: Shadowbringers. Từ video so sánh có thể thấy, quang cảnh, các hành động, sự xuất hiện của các nhân vật trong Hồn Sư Đối Quyết đều rất giống với Shadowbringers, thậm chí đến cả hiệu ứng cũng khá giống nhau, điều này khiến cộng đồng game thủ vô cùng phẫn nộ.​

[NEWS] Vừa ra mắt, game mobile Đấu La Đại Lục đã bị tố đạo nhái Final Fantasy 4csaMlN

Cho những ai chưa biết, Final Fantasy 14: Shadowbringers là gói mở rộng thứ 3 của Final Fantasy 14, được Square Enix phát hành vào tháng 7 năm 2019. Shadowbringers lấy bối cảnh tại First, một chiều không gian song song đang dần tiến đến ngày tận thế… Tạm thời cả 37Games lẫn Square Enix đều chưa có bình luận gì về nghi vấn đạo nhái này.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo GameHubVN

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.