[NEWS] Chiếc "nệm gaming" dành cho các gamer sắp được bán ở Nhật Bản
6/10/2021, 8:42 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Trên thị trường hiện nay thì không thiếu những sản phẩm dành cho các gamer như: ghế gaming, chuột gaming, nước tăng lực,...Nhưng tất cả đã trở nên quá bình thường. Vậy nên mới đây, 1 công ty sản xuất phụ kiện dành cho giới gamer tại Nhật Bản đã cho ra mắt 1 sản phẩm mới vô cùng độc đáo mang tên "nệm gaming"!

[NEWS] Chiếc "nệm gaming" dành cho các gamer sắp được bán ở Nhật Bản IqQ4sR9

Công ty Bauhutte của Nhật Bản đã tạo nên tên tuổi của mình bằng cách bán kính râm dành cho các gamer, bàn gaming, ghế gaming và bây giờ là đến...nệm gaming, mặt hàng mới nhất được thêm vào danh sách sản phẩm được bày bán trên thị trường Nhật Bản

Theo Famitsu (trước đây là Famicom Tsūshin, là một dòng tạp chí trò chơi điện tử của Nhật Bản do Kadokawa Game Linkage xuất bản) thì sản phẩm này sở hữu một loại đệm mút hơi cứng giúp bạn có một giấc ngủ ngon sau một ngày...chơi game. Thậm chí bạn có thể nằm dài suốt ngày trên chiếc nệm này để thỏa sức chơi game.

[NEWS] Chiếc "nệm gaming" dành cho các gamer sắp được bán ở Nhật Bản ZJPyoD1

Được biết, Bauhutte đã đầu quân cho nhà sản xuất nệm Nhật Bản Nishikawa danh tiếng cho sản phẩm nệm gaming này, vì vậy có thể nói đây là một sản phẩm chất lượng tốt. Trên bề mặt của tấm nệm có các khe hở để hỗ trợ các chức năng khác nhau.

[NEWS] Chiếc "nệm gaming" dành cho các gamer sắp được bán ở Nhật Bản OFACpRz

Bauhutte đang phát hành sản phẩm này với ba kích cỡ: đơn (rộng 100cm), bán đôi (rộng 120cm) và đôi (rộng 140cm), với giá dao động từ 28.500 yên (256 USD) đến 43.500 yên (391 USD). Vỏ nệm có thể tháo rời và giặt sạch, còn nệm thì có thể cuộn lại để cất giữ.

Có lẽ trong tương lai hãng sẽ cho ra mắt cả "giường gaming" [NEWS] Chiếc "nệm gaming" dành cho các gamer sắp được bán ở Nhật Bản 3603407041

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Kotaku East
Dịch: Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.