[NEWS] Manga Blue Lock bị trì hoãn do sức khỏe của tác giả
7/10/2021, 7:39 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của manga Blue Lock đã đăng thông báo rằng: "Blue Lock dự kiến sẽ đăng trên tạp trí Weekly Shonen Magazine số 45 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 10 (thứ 4), sẽ bị tạm dừng do họa sĩ Yusuke Nomura bị bệnh đột ngột. Lúc này, do quá trình in ấn không kịp chuẩn bị nên chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến bạn đọc. Việc phát hành chương tiếp theo của manga dự kiến sẽ có mặt trên số phát hành thứ 48 của tạp chí". Các bạn có thể theo dõi thông báo tại đây:


Cũng vào thời điểm này của năm ngoái, họa sĩ Nomura đã chia sẻ lịch trình ngủ của mình, qua đó cho thấy vị họa sĩ manga này chỉ ngủ trung bình 4 giờ 10 phút trong một tuần. Với anime sắp ra mắt, có khả năng Nomura sẽ còn phải bận bịu hơn nữa.

Anime truyền hình cho Blue Lock được lên kế hoạch vào năm 2022 với Tetsuaki Watanabe (đạo diễn Haikyu !!) dẫn đầu nhóm sản xuất với vai trò đạo diễn tại studio anime Eightbit. Kodansha phát hành loạt manga bằng tiếng Anh.

[NEWS] Manga Blue Lock bị trì hoãn do sức khỏe của tác giả AWNEJdB

Tóm tắt nội dung:

Sau khi nhận thấy tình hình hiện tại của bóng đá nước nhà, liên đoàn bóng đá Nhật Bản quyết định thuê một huấn luyện viên bí ẩn có tên Jinpachi Ego nhằm đạt được mong muốn vươn tới ước mơ vô địch World Cup. Tin rằng Nhật bản đang thiếu đi một tiền đạo với khao khát ghi bàn, Jinpachi tạo nên Blue Lock – một cơ sở huấn luyện như nhà tù, nơi ba trăm tiền đạo tài năng từ các trường trung học trên khắp Nhật Bản đọ sức với nhau. Người duy nhất hoàn thành được chương trình Blue Lock sẽ trở thành tiền đạo của đội tuyển quốc gia, và những người thua cuộc sẽ bị cấm tham gia thi đấu vĩnh viễn.

Được chọn để tham gia dự án này là Yoichi Isagi, một tiền đạo đã thất bại trong việc đưa đội bóng đá của trường mình tham dự giải đấu quốc gia. Sau khi tin tưởng đồng đội thay vì tự mình ghi bàn thắng, cậu đã tự trách bản thân rằng kết quả sẽ khác nếu cậu tin vào chính mình hơn. Nắm lấy cơ hội ngàn vàng này, Yoichi tham gia Blue Lock nhằm mục đích xóa tan những nghi ngờ bên trong bản thân và theo đuổi nguyện vọng to lớn của mình – trở thành tiền đạo vĩ đại nhất thế giới và đưa Nhật Bản đến vinh quang World Cup.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.