[NEWS] Anime World’s End Harem bị hoãn ra mắt đến tháng 1 năm 2022
9/10/2021, 7:59 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259083
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114924
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Trang web chính thức của anime World’s End Harem hôm nay đã thông báo rằng, Anime ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 8 tháng 10, giờ sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2022. Trong khi ủy ban sản xuất đã xác nhận rằng tập đầu tiên được phát sóng trên truyền hình ở Nhật Bản như một “bước tiến đặc biệt “, phiên bản phát trực tuyến của tập sẽ không phát sóng cho đến tháng 1.


Yu Nobuta (Kuma Kuma Kuma Bear) vẫn đảm nhận vai trò đạo diễn, cùng với tác giả sáng tác loạt truyện Tatsuya Takahashi (The Idolmaster Cinderella Girls) và nhà thiết kế nhân vật anime Miyabi Ozeki (Seven Mortal Sins). Studio Gokumi và AXsiZ, sẽ lại hợp tác sản xuất anime.

H-el-ical sẽ hát chủ đề mở đầu”Just Do It”, với Exina hát chủ đề kết thúc”Ending Mirage”


Nội dung được tóm tắt như sau:

Thời điểm là tương lai gần – Tokyo, Nhật Bản vào năm 2040. Reito, một chàng trai mắc căn bệnh nan y, thề sẽ đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu Erisa và quyết định “ngủ đông” để chữa khỏi bệnh cho cô. Khi anh tỉnh dậy vào năm năm sau, thế giới đang trải qua một sự biến đổi lớn. Virus MK (Male Killer) giết chết 99,9% đàn ông trên hành tinh. Mặt đất là một siêu hậu cung với 5 tỷ phụ nữ cứ 5 đàn ông.

Delay - [NEWS] Anime World’s End Harem bị hoãn ra mắt đến tháng 1 năm 2022 PmM94nw

Chỉ có năm người đàn ông, “Numbers”, có khả năng chống lại virus MK. Một trong số họ, Reito, được yêu cầu “g.iao p,hối” cho sự tồn tại của những người phụ nữ và loài người còn lại. Hậu cung cuộc sống chờ đợi thế giới sau đại dịch. Đồng thời, Reito có liên quan đến một âm mưu toàn cầu về Numbers. Liệu anh ta có thể vượt qua sự cám dỗ và cứu thế giới?

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo VietOtaku

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.