[NEWS] Tựa game hợp tác giữa Hyperdimension Neptunia và Senran Kagura phát hành Opening Movie
12/10/2021, 8:54 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259083
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114924
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Một trong những tựa game gần đây nổi tại Nhật Bản đến từ 2 tựa game làm mưa làm gió là Neptunia X Senran Kagura: Ninja Wars. Tựa game là sự kết hợp của cả 2 dòng game fan-service dành cho các fan của các nàng Ninja trung học và các cô gái trong tựa game Neptunia.

[NEWS] Tựa game hợp tác giữa Hyperdimension Neptunia và Senran Kagura phát hành Opening Movie TkFc7Ld

Được biết, tựa game Neptunia x Senran Kagura: Ninja Wars dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Trong khi đó, Idea Factory International gần đây đã chia sẻ đoạn opening movie của trò chơi này, vì vậy hãy xem nó bắt đầu như thế nào với giai điệu bài hát chủ đề “Utae Odore Otome wa Tsuyoshi” của Asaka qua video dưới:


Game đã rất thành công tại Nhật Bản, tuy nhiên vì muốn mở rộng doanh số của tựa game mà nhà phát hành quyết định sẽ mở rộng ra thị trường phương Tây, tựa game sẽ ra mắt vào năm 2021. Hiện tại, chưa có nền tảng nào khác được công bố ngoại trừ hệ máy PS4 như ở Nhật Bản.

Tuy nhiên, các game thủ cũng chớ nên lo lắng quá nhiều bởi lẽ các tựa game của Idea Factory International đặt chân lên nền tảng khác cũng không phải là quá mới mẻ, chuyện đó chỉ còn là vấn đề thời gian ngay sau khi phiên bản tiếng Anh ra mắt. Riêng phiên bản PC đội ngũ phát triển cũng có mong muốn sẽ port hoàn chỉnh lên nền tảng Steam tuy nhiên phải đợi một thời gian nữa sau khi ra mắt độc quyền cho PlayStation 4.

[NEWS] Tựa game hợp tác giữa Hyperdimension Neptunia và Senran Kagura phát hành Opening Movie 1hCDfde

Game Neptunia x Senran Kagura: Ninja Wars ra mắt PS4 ở Bắc Mỹ vào ngày 26 tháng 10, tiếp theo là châu Âu vào ngày 29 tháng 10.

[You must be registered and logged in to see this link.] Kagura [You must be registered and logged in to see this link.]

Tổng hợp: Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.