[NEWS] Game Nông trại vui vẻ “Farm Ville” phần 3 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay
12/10/2021, 9:29 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male

Giới thiệu


Được phát triển và phát hành bởi Zynga, FarVille là 1 series game mobile thuộc thể loại mô phỏng nông trại vui vẻ. Quay trở lại hơn 10 năm nước, kể từ lần đầu tiên ra mắt dạng mini game trên facebook, FarmVille đã gây ra 1 cơn sốt đến cộng đồng game thủ trên toàn cầu khi đã xuất sắc trở thành trò chơi phổ biến nhất trên trang Facebook và giữ vị trí đó trong suốt 2 năm. Nhờ vào gameplay đơn giản dễ chơi, dễ làm quen nhưng dễ gây nghiện như người anh em Little Big City của Gameloft, cũng không quá khó hiểu vì sao FarmVille lại hot đến như vậy. Ngay cả bản thân mình cũng đã từng 1 thời cày cháy máy FarmVille đây.

[NEWS] Game Nông trại vui vẻ “Farm Ville” phần 3 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay Zh7mzYa

Không lâu sau bước đệm thành công ấy, FarmVille 2 : Country Escape hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt “FarmVille 2 : Đồng Quê Vẫy Gọi” đã chính thức ra đời vào năm 2014 trong vòng tay đón nhận nồng nhiệt của các game thủ. Chúng ta cũng đã được trải nghiệm 1 phiên bản đảo nhiệt đới xuất sắc khác của FarmVille 2 là FarmVille 2 : Tropic Escape – ra mắt vào tháng 8 năm 2016. Bẵng đi 1 thời gian dài sau đó, cho đến năm 2020, khi Adobe Flash rục rịch thông tin rằng sẽ chính thức bị khai tử cũng là lúc Zynga đưa ra 1 tin buồn. Đó là hãng sẽ ngừng hỗ trợ FarmVille đầu tiên – tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Song song, Zynga cũng cho biết thêm hãng sẽ tiếp tục phát triển game mới trên thị trường mobile.

[NEWS] Game Nông trại vui vẻ “Farm Ville” phần 3 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay 5n55DeA

Theo như mình nhớ không lầm thì FarmVille 3 đã có những đợt beta trải dài từ cuối năm 2019 cho đến nay. Có thể thấy rằng Zynga đã tâm huyết ấp ủ đứa con tinh thần của mình nhiều như thế nào. Và vào ngày 4 tháng 11 sắp tới, Famr Ville 3 : Animals sẽ chính thức đặt chân lên Android và iOS để trình làng game thủ trên toàn thế giới. Bernard Kim – chủ tịch Zynga nói rằng họ đã rata vui khi mở đăng kí trước cho FarmVille hôm nay. Anh cũng cho biết rằng tựa game mới thiết kế độc đáo để thu hút nhiều người chơi đã yêu thích FarmVille trong hơn 1 thập kỷ qua, cũng như lôi kéo thêm hế hệ game thủ mới trải nghiệm game.

Hình ảnh và Gameplay


Như tên gọi của mình, có vẻ FarmVille 3 sẽ tập trung về mảng động vật và chăn nuôi hơn chút đỉnh so với các tựa game nông trại khác. Nghe nói là có hơn 150 giống loài động vật khác nhau bao gồm gà, bò, lợn, cừu và có có cả … hổ.

[NEWS] Game Nông trại vui vẻ “Farm Ville” phần 3 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay 0xvYuLu

Cùng với đó là sự trở lại ngoạn ngục của Marie, một nhân vật nữ được đông đảo người hâm mộ yêu thích trong series. Giống như trong phần 2, mỗi nhân vật jhacs nhau sẽ có một kỹ năng đặc biệt khác nhau, từ câu cá, nướng bánh, làm đồ handmade cho đến khai thác gỗ.

Thời tiết cũn là 1 trong những yếu tố sẽ đóng vai trò quan trọng trong FarmVille. Sẽ có 1 bảng dự báo thời tiết rích hợp sẵn và người chơi sẽ cần dùng đến nó để tính toán 1 chiến lược thật rõ ràng để…làm giàu. Tùy mưa hay nắng mà bạn sẽ làm công việc nào như làm tăng sản lượng thu hoạch hoặc lên kế hoạch cho những chuyến đi câu cá.

Thời gian phát hành


Hiện tại, bạn đã có thể đăng kí trước FarmVille 3 trên Google Play Store cho Android. Game dự kiến sẽ ra mắt cho cả Android và iOS Những người trải nghiệm game sớm nhất trong 2 tuần đầu tiên sẽ nhận được 1 số vật phẩm trang trí đặc biệt trong game. Đưa tay đây nào, mãi bên nhau .. à không, nhanh tay lên nào, hãy pre-gistration ngay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành 1 trong những người được chơi sớm nhất.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Trần Tấn Đạt

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.