[NEWS] Attack On TiTan Final Season Part 2 tiết lộ thời gian công chiếu
14/10/2021, 8:47 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259083
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114924
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Trang web chính thức anime Attack On TiTan Final Season đã thông báo rằng part 2 của series này sẽ ra mắt với tập 76 “Danzai” (Kết án) trên kênh NHK General vào ngày 9 tháng 1 năm 2022. Trang web cũng đang phát trực tuyến một video quảng cáo cho anime.


Part 2 sẽ có sự góp mặt của đội ngũ sản xuất đã tham gia trước đó, bao gồm: đạo diễn Yuichiro Hayashi tại MAPPA, nhà viết kịch bản Hiroshi Seko, nhà thiết kế nhân vật Tomohiro Kishi và soạn nhạc bởi Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto. Dàn seiyuu lồng tiếng cũng không có gì thay đổi.

2022 - [NEWS] Attack On TiTan Final Season Part 2 tiết lộ thời gian công chiếu JbTS6y9

Attack On Titan được đăng tải dài kì trên tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha từ tháng 9 năm 2009 và bán được hơn 100 triệu cuốn toàn cầu, cùng nhiều giải thưởng truyện tranh hàng đầu. Sau đó bộ truyện đã được chuyển thể thành anime bởi Wit Studio (mùa 1 – 3) và MAPPA (mùa cuối), được các nhà phê bình khen ngợi cho cốt truyện, đồ họa, âm nhạc và lồng tiếng.

Câu truyện lấy bối cảnh khi thế giới phải sống sau các bức tường khổng lồ, được dựng nên để đề ngăn chặn những Titan ăn thịt người. Eren Yeager là nhân vật chính của bộ truyện, người đã chứng kiến cái chết của mẹ mình khi các Titan phá huỷ bức tường thành. Mang trong mình năng lực, sức mạnh của một Titan, Eren Yeager sử dụng nó để tiêu diệt toàn bộ những tên khổng lồ, trả thù và bảo vệ bạn bè của mình.

2022 - [NEWS] Attack On TiTan Final Season Part 2 tiết lộ thời gian công chiếu NmBoWPP

Trong khi fan hâm mộ chờ đợi Attack On TiTan Final Season Part 2 thì manga gốc Attack On Titan, của Hajime Isayama dự kiến sẽ kết thúc xuất bản nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shōnen vào ngày 9 tháng 4, với tập thứ 34 và tập cuối cùng sẽ được bán vào ngày 9 tháng 6. Đánh dấu sự kết thúc của một manga nổi tiếng, sau chặng đường 12 năm.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.