[NEWS] Tựa game mobile Disney Twisted-Wonderland sẽ được chuyển thể thành anime
15/10/2021, 7:26 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Tài khoản Twitter chính thức của dịch vụ đăng ký Disney Plus đã thông báo rằng tựa game mobile Disney Twisted-Wonderland sẽ được chuyển thể thành một dự án chuyển thể anime truyền hình. Thông báo không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào, hãy theo dõi hashtag của topic này để theo dõi những tin tức mới nhất về dự án anime này nhé

[NEWS] Tựa game mobile Disney Twisted-Wonderland sẽ được chuyển thể thành anime Q4hJsgk

Được biết, tựa game ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2020. Quảng cáo truyền hình đầu tiên tập trung vào ký túc xá Heartslabyul, lấy cảm hứng từ thế giới Alice ở xứ sở thần tiên và quảng cáo thứ hai có ký túc xá Savanaclaw lấy cảm hứng từ Vua sư tử.

Yana Toboso - tác giả của manga Black Butler đã xử lý ý tưởng, kịch bản và thiết kế nhân vật chính của tựa game. TROYCA đã làm hoạt hình bộ phim mở đầu của tựa game và Night Ravels đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Piece of my world.”

[NEWS] Tựa game mobile Disney Twisted-Wonderland sẽ được chuyển thể thành anime EL6iZFb

Game xoay quanh các nhân vật được lấy cảm hứng từ các nhân vật phản diện trong các bộ phim của Disney và được mô tả là một “trò chơi phiêu lưu học viện nhân vật phản diện” có các yếu tố nhịp nhàng trong trò chơi và các trận chiến.

Câu chuyện của game bắt đầu khi nhân vật chính được triệu hồi đến một thế giới khác bởi một chiếc gương thần. Ở đó, nhân vật chính đến trường đào tạo ma thuật danh tiếng “Night Ravens College.” Không còn nơi nào để đi, nhân vật chính được đề nghị bảo vệ bởi hiệu trưởng đeo mặt nạ của trường, và làm quen với những học sinh thiên tài nhưng bất hợp tác của trường trong khi cố gắng tìm cách trở về nhà.

[NEWS] Tựa game mobile Disney Twisted-Wonderland sẽ được chuyển thể thành anime SPmKeHd

Cao đẳng Night Ravens có bảy ký túc xá. Các nhân vật cho mỗi ký túc xá được lấy cảm hứng từ các tác phẩm khác nhau của Disney, bao gồm Alice in Wonderland, The Little Mermaid, Aladdin, Snow White, Hercules, The Lion King và Sleeping Beauty.

Sumire Kowono và Wakana Hazuki đã ra mắt bộ truyện tranh dựa trên trò chơi có tựa đề Disney Twisted-Wonderland The Comic: Episode of Heartslabyul trên tạp chí Monthly G Fantasy của hãng Square Enix vào ngày 18 tháng 3.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.