[NEWS] Season thứ 4 của anime Kingdom đã được bật đèn xanh
21/10/2021, 9:49 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Được xem là một trong những bộ manga và anime lấy chủ đề chiến tranh phong kiến hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại, không quá bất ngờ khi anime Kingdom được nhiều khán giả yêu thích và quan tâm. Trải qua 3 season đầy hấp dẫn, khán giả đã phải chờ đợi trong thấp thỏm để được xem season thứ 4. Mới đây, cộng đồng yêu mến Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ trên toàn thế giới đã nhận được tin cực kì đáng mừng từ nhà sản xuất anime Kingdom. Theo đó thì anime Kingdom season 4 sẽ tiếp tục lên sóng vào mùa xuân năm 2022.

[NEWS] Season thứ 4 của anime Kingdom đã được bật đèn xanh JKiBsKq

Hiện tại, vẫn chưa rõ studio nào sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất season thứ tư này của Kingdom. Nhưng như chúng ta đã biết thì Studio Pierrot - studio đứng sau các bộ anime nổi tiếng như Naruto, Black Clover, Divine Gate, Tokyo Ghoul và Yu Yu Hakusho, đã đảm nhiệm vai trò sản xuất cho season 1 và 2 của Kingdom. Tuy nhiên, Studio Singpost (Tegami Bachi: Letter Bee Reverse, Oda Cinnamon Nobunaga), một công ty con của Studio Pierrot đã đảm nhận sản xuất cho season 3. Liệu cái tên Pierrot sẽ một lần nữa được nhắc đến?

[NEWS] Season thứ 4 của anime Kingdom đã được bật đèn xanh RR3t5tH

Season 4 của Kingdom dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng tháng 4 năm 2022. Mọi tin tức sẽ sớm được Kou cập nhật, các bạn hãy đăng ký theo dõi hashtag nhé  [NEWS] Season thứ 4 của anime Kingdom đã được bật đèn xanh 2865227524

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.