[NEWS] Season 3 của anime Kaguya-sama wa Kokurasetai tiết lộ thời gian lên sóng
21/10/2021, 10:15 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Vào sáng ngày 21/10, đoạn PV season 3 của anime Kaguya-sama wa Kokurasetai ~Tensai-tachi no Ren'ai Zunōsen~ đã được Aniplex đăng trên trang Youtube chính thức của mình. Đoạn PV có độ dài gần 10 phút tiết lộ nhiều thông tin cùng thời gian lên sóng dự kiến vào tháng 4 năm 2022.


Trước đó 1 ngày, trang tài khoản Twitter chính thức của Kaguya-sama wa Kokurasetai ~Tensai-tachi no Ren'ai Zunōsen~ đã đăng tải 1 tweet được cho là "nhá hàng" về dự án mới này, các bạn có thể xem cụ thể hơn ở dưới đây:[NEWS] Season 3 của anime Kaguya-sama wa Kokurasetai tiết lộ thời gian lên sóng Vb61DO8

Nội dung được tóm tắt như sau:

Ở trong Hội học sinh của khối cao trung thuộc Học viện Shūchiin, Hội trưởng Shirogane Miyuki và Phó hội trưởng Shinomiya Kaguya vẻ ngoài như một cặp đôi hoàn hảo. Kaguya là con gái của gia tộc tài phiệt giàu có, và Miyuki là học sinh nổi tiếng khi luôn đứng đầu thành tích học tập trong trường. Mặc dù họ thích nhau, nhưng họ quá tự cao khi thổ lộ tình cảm của mình vì họ đều nghĩ rằng ai tỏ tình trước sẽ thua. Câu chuyện kể về các kế hoạch của họ để khiến người khác thú nhận mình thích người kia. wrote:

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.