[NEWS] Anime 'Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars' bị trì hoãn đến tháng 1 năm sau
25/10/2021, 7:05 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259083
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114924
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Studio XNOA vừa thông báo vào thứ 7 tuần trước (23/10) rằng tập OAV dựa theo tựa game Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars sẽ bị trì hoãn từ ngày 24/12/2021 đến ngày 28/1/2022 do các vấn đề sản xuất.

Được biết Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars là phần thứ ba trong loạt visual novel người lớn Otome wa Boku ni Koishiteru hay Otoboku của CaramelBox. Game đã được ra mắt phiên bản PC vào năm 2018.


Ngay sau thông báo của XNOA, trang Twitter chính thức của anime cũng đăng 1 thông báo xác nhận

Câu chuyện của game xoay quanh Hisoka Yuuki, người làm vệ sĩ suốt đời cho Orihime Kasahaya, con gái của chủ tịch một đại tập đoàn đa quốc gia. Ghi danh vào cùng một trường nội trú toàn nữ sinh với Orihime, Hisoka phải bí mật bảo vệ Orihime đồng thời che giấu thân phân thật sự của mình là một thằng con trai.

Delay - [NEWS] Anime 'Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars' bị trì hoãn đến tháng 1 năm sau LCjnHnF

Đội ngũ tham gia sản xuất bao gồm:

  • Fumio Ito (đạo diễn tập phim Tropical-Rouge! Precure) đang chỉ đạo OVA tại EXNOA, đồng thời được ghi nhận là người viết kịch bản và đạo diễn đường dây.
  • Misato Tōsaka đang viết kịch bản. Tatsuya Takahashi đang chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của Norita cho hoạt hình, và cũng được ghi nhận là giám đốc hoạt hình chính.
  • Shinobu Hirayama là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Kyōka Kasumi là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Keisuke Yanagi là biên tập.
  • Yosuke Morita là giám đốc âm thanh, trong khi BraveHearts là nhà sản xuất âm thanh.Tuy nhiên, ZIZZ Studio lại là đang ghi điểm về âm nhạc.


Delay - [NEWS] Anime 'Otome wa Boku ni Koishiteru: Trinkle Stars' bị trì hoãn đến tháng 1 năm sau FNXwyaz

Tựa game đầu tiên trong series Otoboku trước đây đã được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2006 và được Media Blasters phát hành trên DVD với tựa đề Otoboku – Maidens Are Falling for Me !.

Ngay sau đó, tựa anime này đã có 1 tập OVA vào năm 2007. Phần tiếp theo của tựa game Otome wa Boku ni Koishiteru: Futari no Elder cũng đã chuyển thể thành 3 tập OVA vào năm 2012.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.