[NEWS] Tựa game mobile Arknights sẽ được chuyển thể thành anime
26/10/2021, 8:23 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của tựa game mobile Arknights đã đưa tin thông báo rằng Arknights đang được chuyển thể thành một series TV anime dài tập. Hiện tại, Arknights season 1 đang được sản xuất với tên gọi "Prelude To Dawn".


Anime Arknights sẽ được thực hiện bởi Yostar Pictures, studio đã tham gia vào khá nhiều dự án anime nổi tiếng như Attack On Titan The Final Season, Kimetsu No Yaiba - Mugen Train, Evangelion 3.0+1.0: Thrice Upon A Time,...

[NEWS] Tựa game mobile Arknights sẽ được chuyển thể thành anime WJqkcOi

Arknights là tựa game được phát triển bởi hai studio đến từ Trung Quốc là Montagne và Hypergryph, ra mắt vào tháng 5 2019. Game thuộc thể loại chiến thuật, thủ thành kết hợp yếu tố gacha. Đặc điểm nổi bật nhất của Arknights là dàn nhân vật siêu đáng yêu với tạo hình tương tự các nhân vật anime Nhật Bản. Đến tháng 1 năm 2020, Arknights được Yostar đưa ra thị trường thế giới và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các game thủ.


Vào cuối năm 2019, một đoạn hoạt hình dài 9 phút mang tên "Holy Knight Light" đã được ra mắt với dàn nhân vật từ Arknights. Nếu anime Arknights sắp tới có chất lượng tương tự hoặc hơn Holy Knight Light và có cốt truyện rõ ràng thì phim sẽ là một tác phẩm cực kỳ đáng theo dõi đấy.

Hiện tại, chi tiết về dàn seiyuu và thời điểm ra mắt anime Arknight vẫn chưa được công bố. Hãy theo dõi hashtag của dự án này để nhận những thông báo mới nhất nhé [NEWS] Tựa game mobile Arknights sẽ được chuyển thể thành anime 3937702156

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.