[NEWS] Light novel 'Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute' sẽ được chuyển thể thành anime
28/10/2021, 8:46 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Mới đây, vào đúng ngày phát hành tập thứ tư của bộ light novel Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute (tác giả: Daisuke Aizawa) tại Nhật Bản, bộ sách đã chính thức xác nhận việc tựa light novel này sẽ được chuyển thể thành 1 bộ anime truyền hình. Ngoài ra thì chưa có bất kỳ thêm thông tin nào được biết lộ, nếu bạn quan tâm dự án này, hãy theo dõi hashtag để nhận thông báo sớm nhất khi có tin mới nhé


Được biết, bộ light novel Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute này lần đầu tiên được đăng trên trang web xuất bản light novel Shousetsuka ni Narou của Nhật Bản từ tháng 1/2018 đến tháng 9/2019. Sau đó, ấn bản in của nó được thêm hình minh họa bởi họa sĩ Azunishi phát hành trên KADOKAWA kể từ tháng 11/2018. Tựa light novel này còn giành được vị trí đầu tiên trong Văn học mới và Sách thuộc hạng mục “Tổng tuyển cử tiểu thuyết mới” vào năm 2019. Trong khi đó, một bộ manga được chuyển thể từ light novel này do họa sĩ Anri Sakano minh họa đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Monthly Comp-Ace kể từ số ra tháng 2 năm 2019 và đã phát hành năm tập tankobon.

[NEWS] Light novel 'Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute' sẽ được chuyển thể thành anime K9PMRHk

Nội dung của bộ light novel này được tóm tắt như sau:

Như bao người ngưỡng mộ những anh hùng khi còn nhỏ, nhân vật chính của chúng ta lại ngưỡng mộ những con người trong bóng tối. Sau khi giấu đi khả năng thật sự và sống 1 cuộc đời tầm thường của 1 thường dân vào ban ngày trong khi trải qua những khóa huấn luyện điên rồ vào ban đêm, anh ta cuối cùng cũng được chuyển sinh sang thê giới khác. Người đàn ông ấy, người mà chỉ phô diễn sức mạnh trong bóng tối, những người hầu cận và cùng với đó là tổ chức lớn mạnh của anh…Đây là câu chuyện về một chàng trai, người luôn khao khát sức mạnh trong màn đêm, trị vì thế giới ngầm ở thế giới khác.

[NEWS] Light novel 'Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute' sẽ được chuyển thể thành anime VKzmUY4

Anime Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute dự kiến sẽ ​​khởi chiếu vào năm 2022.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.