[NEWS] Bộ manga hài hước, đáng yêu 'Nichijou' sẽ chính thức quay trở lại sau 6 năm vắng bóng
28/10/2021, 9:25 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Mới đây, dòng thông báo "ngắn gọn, súc tích" của tác giả Keiichi Arawi trên trang Twitter cá nhân của mình đã gây bất ngờ cho cộng đồng fan của bộ manga hài hước Nichijou. Theo dòng Tweet này, tác giả đã bày tỏ mong muốn vẽ Nichijou một lần nữa nên việc nối tiếp bộ truyện sẽ được bắt đầu lại.


Bên cạnh đó, tác giả Arawi còn vẽ tặng fan một hình minh họa nhằm kỷ niệm cho dòng thông báo "bất ngờ" này. Hình ảnh minh họa sẽ được sử dụng làm trang bìa của ấn bản tháng 12 năm nay của tạp chí Monthly Shonen Ace:

[NEWS] Bộ manga hài hước, đáng yêu 'Nichijou' sẽ chính thức quay trở lại sau 6 năm vắng bóng 82z0D4V

Nichijou là bộ manga hài hước Nhật Bản do mangaka Keiichi Arawi sáng tác và minh họa. Bộ manga này bắt đầu từng số phát hành vào tháng 12 năm 2006 của tạp chí Shōnen Ace thuộc NXB Kadokawa Shoten, và ngoài ra đăng tuần tự từng số phát hành bởi Comptiq từ giữa tháng 3/2007 đến tháng 7/2008. Kadokawa Shoten xuất bản 9 volume tankōbon của loạt manga, với volume thứ 10 và cũng là cuối cùng được phát hành vào tháng 12/2015. Đặt trong một thành phố ngoại ô Nhật Bản, Nichijou chứa đựng việc bố trí toàn bộ các nhân vật, những khoảnh khắc miêu tả từ cuộc sống hằng ngày của họ xen kẽ giữa đời thường và bất thường kì quặc, không có nhiều sự tập trung vào một câu chuyện.

[NEWS] Bộ manga hài hước, đáng yêu 'Nichijou' sẽ chính thức quay trở lại sau 6 năm vắng bóng Srd2zml

Trong “thể loại truyện tranh học đường” vừa đủ siêu thực này, một nhóm bạn (bao gồm một robot do một giáo sư nhí chế tạo) phải vật lộn với đủ loại tình huống bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày của họ khi còn là học sinh trung học. Những câu chuyện tiếu lâm, đùa cợt, chơi chữ và haiku khiến bộ truyện này trở nên khác biệt ngay cả khi các nhân vật lớn lên và thay đổi. Hãy xem thử nghiệm mới này về một thể loại nhiều tầng và gặp gỡ những điều bình thường mới.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Kou

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.