[NEWS] PV của nhân vật Hikari Minowa trong “Aikatsu!” đã được đăng tải
5/12/2013, 9:23 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="news1"> [NEWS] PV của nhân vật Hikari Minowa trong “Aikatsu!” đã được đăng tải 11174064055_eb6e6b01d5_z

Namco Bandai đã đăng tải đoạn PV của nhân vật Hikari Minowa trong anime “Aikatsu!” vào chủ nhật tuần vừa rồi. Đoạn video đã giới thiệu hai ca khúc “KIRA☆Power Hikari ver.” và “Idol Katsudou”, cả hai ca khúc đều được Yuniko Morishita, seiyuu chịu trách nhiệm lồng tiếng cho Hikari thể hiện.

<iframe width="500" height="281" src="https://www.youtube.com/embed/AodZoxBzCQk?feature=oembed" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

CD debut của Hikari Minowa có tên “HI-KA-RI shining♪” sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm nay tại chuỗi cửa hàng Aikatsu! mở cửa ở nhiều khu vực của Nhật Bản trong một thời gian ngắn. Những cửa hàng này sẽ ngừng hoạt động vào giữa tháng 1 năm sau.

Season 2 của anime tiếp tục xoay quanh Học viện Starlight, nơi hiện đang rơi vào tình trạng khó khăn do sự xuất hiện của một đối thủ – Trường đào tạo idol mang tên Dream. Seira Otoshiro (do Kaori Ishihara lồng tiếng) của Học viện Dream là một idol xinh đẹp sở hữu âm vực hoàn hảo và khả năng biểu diễn rock tuyệt vời, còn Kii Saekura (Chuna) là một thiên tài theo học khóa sản xuất âm nhạc tại học viện Starlight. Hai ngôi trường luôn tranh đấu với nhau để giành danh hiệu học viện đào tạo idol hạng nhất. Season đầu tiên của anime đã phát sóng vào tháng 10 năm nay.

“Aikatsu!” là card game lấy chủ đề idol do hãng Bandai sản xuất và hãng này cũng chịu trách nhiệm một phần trong việc ra mắt anime chuyển thể. Studio Sunrise đã chịu trách nhiệm thực hiện season đầu tiên của anime. Câu chuyện của phần đầu xoay quanh nhân vật Ichigo, học sinh cấp hai đang có một cuộc sống hoàn toàn bình thường cho đến một ngày đột nhiên cô bé bị cuốn vào thế giới idol.
</div>
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.