[NEWS] Yuzu sẽ trình bày ca khúc chủ đề cho live-action “Silver Spoon”
9/12/2013, 12:49 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<ko đc xóa hoặc viết dính liền với thẻ "news1"><div class="news1"> [NEWS] Yuzu sẽ trình bày ca khúc chủ đề cho live-action “Silver Spoon” 11238141235_d407bc37fa_z

Cặp ca sĩ của YUZU sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mang tên “Hidamari” cho Live Action “Silver Spoon” được chuyển thể từ manga nông nghiệp cùng tên của tác giả Hiromu Arakawa. Kouji Iwasawa – thành viên của YUZU đã sáng tác bài hát này dành riêng cho bộ phim sau khi đọc qua manga và kịch bản của bộ phim. Nền nhạc mang phong cách acoustic nhẹ nhàng sẽ gợi lên khung cảnh những cánh đồng rộng lớn ở Hokkaido, còn lời ca từ bài hát sẽ phản ánh những trải nghiệm, ước mơ và hạnh phúc của tuổi trẻ.

YUZU cũng đã từng thể hiện ca khúc chủ đề cho anime “Hunter × Hunter” và “Doraemon”.

“Silver Spoon” xoay quanh anh chàng Yuugo Hachiken và những người bạn học chung trường cấp ba chuyên về nông nghiệp tại Hokkaido. Bạn bè của Hachiken đều xuất thân từ gia đình nhà nông trong khi cậu lại là người thành phố và chưa từng trải nghiệm cuộc sống nhà nông bao giờ.

<iframe width="500" height="375" src="https://www.youtube.com/embed/OQW8tL4oKb4?feature=oembed" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Người dẫn truyện trong đoạn trailer có giới thiệu rằng, manga “Silver Spoon” đã phát hành hơn 12 triệu bản in. “Bộ phim có những pha hành động hoành tráng?… Không. Có những câu chuyện tình lãng mạn?…Không. Chỉ có… một trang trại nuôi bò. Một câu chuyện giải trí hoàn toàn mới!”

Thành viên của nhóm nhạc Sexy Zone – Nakajima Kento – trong vai nhân vật chính Yuugo Hachiken, trong đoạn trailer có than thở “Mình muốn thoát khỏi cái trường này”. Teaser kết thúc với đoạn bạn học của Hachiken – Aki Mikage (“35-sai no Kokosei” và Alice Hirose trong “Zekkyō Gakkyū”) nhìn con gà trên tay cậu và thốt lên rằng “Trông ngon quá!”

Phim sẽ được công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 7 tháng 3 năm 2014.

Manga Silver Spoon của Hiromu Arakawa (Full Metal Alchemist) đã đạt giải nhất trong Manga Taisho vào năm ngoái, giải nhất trong Booklog cũng trong năm đó, và giải nhất trong hạng mục shounen của Manga Awards được tổ chức bởi Shogakukan.

Silver Spoon hiện đang được đăng trên tạp chí Shounen Sunday của Shogakukan và Shogakukan đã cho xuất bản Vol 9 của bộ manga vào tháng 10 vừa qua.

Season 1 của anime được chuyển thể từ manga Silver Spoon đã được phát sóng trên kênh Fuji TV trong khung giời đêm muộn Noitamina vào mùa hè trước. Và Season 2 của anime sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2014. </div></ko đc xóa hoặc viết dính liền với thẻ "/news1">
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.