[NEWS] Minako Kotobuki sẽ lồng tiếng cho nhân vật Jiji trong live-action “Kiki’s Delivery Service”
19/1/2014, 6:03 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="news6">[NEWS] Minako Kotobuki sẽ lồng tiếng cho nhân vật Jiji trong live-action “Kiki’s Delivery Service” 11992477514_4ec49dbb7c_o

Minako Kotobuki, nữ seiyuu nổi tiếng với vai trò lồng tiếng cho nhân vật Tsumugi Kotobuki trong K-ON!, sẽ lồng tiếng cho chú mèo đen Jiji của cô phù thủy Kiki trong live-action chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết mang tên “Kiki’s Delivery Service” (Majo no Takkyubin) của tác giả Eiko Kadono. Những bức hình đầu tiên của Kiki với Jiji đã được đăng tải vào hôm thứ 5 vừa rồi.

Jiji là một con mèo đen hay chế nhạo người khác nhưng luôn được Kiki tin tưởng như một người bạn đồng hành. Ngay từ khi sinh ra họ đã ở bên nhau, cùng nhau trưởng thành và Jiji cũng chỉ nói chuyện với Kiki mà thôi.

Kotobuki chia sẻ sự ngạc nhiên của mình khi lồng tiếng cho nhân vật này, cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham gia lồng tiếng cho một bộ phim live-action. Kotobuki nói cô đã tưởng tượng mình là nam khi lồng tiếng cho Jiji, bởi vì chú mèo này đã đóng giả thành nhiều nhân vật. Diễn viên đóng vai Kiki là Fuka Koshiba (Iki mo Dekinai Natsu) nói rằng giọng của Kotobuki rất dễ thương và giống hệt như những gì cô đã tưởng tượng về Jiji khi cô đóng phim.

Rei Sakuma là seiyuu lồng tiếng cho Jiji trong phiên bản anime của Studio Ghibli và Hayao Miyazaki, trong khi Phil Hartman lồng tiếng cho chú mèo này trong phá thành tại thị trường phương Tây của Disney.

    Nhân sự
  • Ryohei Hirota sẽ đóng vai bạn của Kiki, Tombo trong bộ phim.
  • Hirota sẽ vào vai Machiko Ono (Suzaku, Like Father, Like Son) hay còn gọi là Osono, chủ tiệm bánh nơi Kiki làm việc.
  • Hiroshi Yamamoto cũng sẽ đóng vai chồng của Osono, Fukuo.
  • Miho Kanazawa đóng vai người phụ nữ tên Saki hay ghé thăm tiệm bánh.
  • Rie Miyazawa (Oceans, Hana, Peony Pavilion) sẽ đóng vai Kokiri, mẹ của Kiki.
  • Michitaka Tsutsui (Reunion, Ballad: Namonaki Koi no Uta, Shikoku) đóng vai Okino, cha của Kiki.
  • Tadanobu Asano (Ichi the Killer, Lupin III) sẽ đóng vai bác sĩ Ishi.


<iframe width="500" height="281" src="https://www.youtube.com/embed/9CGOdfPuVWo?feature=oembed" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Takashi Shimizu (The Grudge/Juon, Tomise: Rebirth) đóng vai trò đạo diễn bộ phim cùng với Satoko Okudera (Summer Wars, Wolf Children, The Princess and the Pilot) là người phụ trách kịch bản.

Phim bắt đầu đầu được quay vào ngày 23 tháng 5 năm 2013 ở một sutido tại Tokyo, và cũng đã được đóng máy vào tháng 7. Phim sẽ bắt đầu được công chiếu vào ngày mùng 1 tháng 3 sắp tới.

Sáu tập tiểu thuyết Majo no Takkyubin kể về quá trình trưởng thành của Kiki và chú mèo Jiji của cô. Bộ tiểu thuyết đã bán được 1,8 triệu bản và đã được dịch sang 8 thứ tiếng. Trong đó có tiếng Anh, Ý, Trung Quốc, Thụy Điển và Hàn Quốc. Hayao Miyazaki đã làm đạo diện cho bộ phim anime nổi tiếng chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên này.</div>

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.